Liên Quân Mobile: Game thủ nhận skin SS từ vòng Siêu Cấp nhưng điều kiện để quay mới là thứ khó nhằn

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 09/07/2020

Game thủ Liên Quân Mobile không "cống hiến" số tiền lên tới vài triệu đồng thì thật khó để nhận về ưu đãi này.

Tính năng Membership của Liên Quân Mobile là yếu tố phản ánh chất lượng phục vụ của Garena dành cho game thủ ở nhiều phân khúc. Cụ thể, game thủ phải nạp tiền, tùy vào số "cống hiến" mà game thủ sẽ được phân hạng member.

Có 6 hạng gồm Thành viên, Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Từ hạng Thân Thiết trở lên đều có vòng quay Membership tương ứng với item thưởng có giá trị tăng dần. Từ hạng Bạc trở lên thì chủ nick sẽ có thêm quà sinh nhật ingame. Còn từ Bạch Kim thì quyền lợi ở "đẳng cấp" khác khi được NPH hỗ trợ bảo vệ tài khoản.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận skin SS từ vòng Siêu Cấp nhưng điều kiện để quay mới là thứ khó nhằn - Ảnh 1.

Vòng quay Membership

Ngoài ra, loạt ưu đãi ingame của membership cũng khiến cộng đồng phấn khởi xen lẫn những... tranh cãi. Cho những ai chưa hay, với mỗi 200 Quân Huy nạp vào game thì người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay tại vòng quay Siêu Cấp.

Mỗi hạng có 1 vòng quay Siêu Cấp với các cấp và các phần quà khác nhau. Vật phẩm quay trúng sẽ được gửi đến hòm thư của người chơi trong vòng 24h. Mọi chuyện rất đáng nói khi game thủ thuộc diện Bạch Kim và Kim Cương (2 mức cao nhất membership) lại nhận ưu đãi quá khủng.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận skin SS từ vòng Siêu Cấp nhưng điều kiện để quay mới là thứ khó nhằn - Ảnh 2.

Cứ 200 Quân Huy nạp vào trò chơi thì người chơi đã có thêm 1 lượt quay.

Theo đó, họ có thể trúng skin tương đối giá trị là Ngộ Không Siêu Việt hoặc Lauriel Thánh Quang Sứ và nhiều skin hấp dẫn khác khi quay thưởng. Thế nhưng, với nhiều game thủ tham gia Membership thì họ lại đặt ra nghi vấn: người hạng Bạc hay Vàng có tỉ lệ rớt đồ (skin) thấp hơn đáng kể so với nhóm Bạch Kim hay Kim Cương.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận skin SS từ vòng Siêu Cấp nhưng điều kiện để quay mới là thứ khó nhằn - Ảnh 3.

Ý kiến cộng đồng về quyền lợi khủng mà membership mang lại.

Tuy nhiên, thắc mắc này của game thủ cũng không có gì lạ vì như đã nói ở trên, cứ 200 Quân Huy nạp vào trò chơi thì người chơi đã có thêm 1 lượt quay.

Hiển nhiên là những game thủ tham gia membership diện Bạch Kim và Kim Cương (những người nạp lần lượt 15.000 và 30.000 Quân Huy trong 60 ngày gần nhất, tương đương khoảng 7,5 - 15 triệu đồng) có lượt quay nhiều thì khả năng trúng cũng cao hơn. Dù sao thì với tính năng hỗ trợ ưu đãi thêm cho game thủ nạp tiền thì cộng đồng nói chung cũng không thể đòi hỏi gì quá mức được.

Bình luận