Dự giải quốc tế vẫn chỉ "trình" Tinh Anh, Elly chứng minh đánh rank Liên Quân Việt khắc nghiệt đến mức nào!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 09/07/2020

Người hâm mộ đã rất bất ngờ khi Elly - tuyển thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile chỉ ở mức cực thấp trong rank xếp hạng so với dự đoán. Tuy nhiên, đây chỉ là anh chàng có phần trêu đùa thôi nhé, nếu try hard thì rất ghê gớm đấy!

Một game thủ ở mức rank Tinh Anh thì khi nghĩ đến chuyện thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đã là rất khó chứ chưa nói đến việc tham gia giải quốc tế và thậm chí là nhà vô địch thế giới. Ấy vậy nhưng điều không tưởng đó lại chính là câu chuyện của Elly-ngôi sao hàng đầu của Team Flash. Càng chơi game lại càng mất sao và cuối cùng rớt xuống Tinh Anh, ngay chính Elly cũng chẳng hiểu vì sao chuyện này lại có thể xảy ra.

Dự giải quốc tế vẫn chỉ trình Tinh Anh, Elly chứng minh đánh rank Liên Quân Việt khắc nghiệt đến mức nào! - Ảnh 1.

Elly đang là game thủ thi đấu tại giải Liên Quân quốc tế APL 2020, thế nhưng quá trình leo rank của anh chàng lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Elly - tuyển thủ đường đơn của Team Flash đã chia sẻ quá trình tryhard leo rank xếp hạng của mình cũng như mốc rank hiện tại với người hâm mộ. Theo lời của Elly thì anh đã tập trung chơi game trong suốt 6h, tuy nhiên kết quả nhận lại là tụt tận 5 sao, từ rank Cao Thủ 2 sao xuống còn mức 3 sao của rank Tinh Anh I.

Đây thực sự là thông tin khá shock với tất cả bởi Elly là một trong những game thủ sở hữu kỹ năng cá nhân được đánh giá rất cao ở cả Việt Nam và thế giới.

Dự giải quốc tế vẫn chỉ trình Tinh Anh, Elly chứng minh đánh rank Liên Quân Việt khắc nghiệt đến mức nào! - Ảnh 2.

Mốc rank hiện tại của Elly được anh chàng này công bố trên Facebook cá nhân.

Phía dưới phần bình luận, Turtle cũng trêu đùa cậu bạn mình rằng cảm thấy bất công vì trình thế kia nhưng lại đấu giải quốc tế. Đã thế lại còn là ứng cử viên cho chức vô địch nữa chứ, quá khó hiểu!

'Dự giải quốc tế vẫn chỉ trình Tinh Anh, Elly chứng minh đánh rank Liên Quân Việt khắc nghiệt đến mức nào! - Ảnh 3.

Turtle bức xúc vì Elly rank Tinh Anh I nhưng vẫn được đánh giải quốc tế nhưng quên mất rằng cứ vào giải là lại bị cậu bạn "bón hành".

Tất nhiên, trình độ của Elly thì ai cũng biết, vậy tại sao game thủ này chẳng thể leo rank được? Có lẽ câu trả lời chính là rank xếp hạng hiện tại đang vô cùng khắc nghiệt và trình độ cao chưa chắc đã đưa game thủ đến với chiến thắng. Còn vì đâu mà nó khắc nghiệt thì có lẽ các game thủ nên tự mình trải nghiệm để có cái nhìn chân thực nhất.

Dự giải quốc tế vẫn chỉ trình Tinh Anh, Elly chứng minh đánh rank Liên Quân Việt khắc nghiệt đến mức nào! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm