Liên Quân Mobile: Allain và tướng "chẳng mấy ai chơi" bất ngờ được tăng sức mạnh khiến game thủ sốc

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 02:57 08/07/2020

Những chỉnh sửa ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile có thể khiến game thủ tranh cãi dữ dội.

Allain là cái tên tiếp theo gia nhập nhóm các "siêu nhân mới" của Liên Quân Mobile khiến hàng loạt những "tiền bối" như Ryoma, Triệu Vân hay Zephys một lần nữa chìm sâu hơn khi phải đối chọi ở lane Tà Thần.

Cùng với Florentino, Yena hay Richter thì Allain đang là lựa chọn tốt nhất ở vị trí cánh. Không những vậy, ứng viên trẻ tuổi gia nhập Hội Ám Hoàng này còn khá phù hợp để đảm nhận vị trí đi rừng, tức là tính cạnh tranh cao chẳng kém các hot pick đấu sĩ ở lane Tà Thần kể trên. Sức mạnh của Allain lúc này đây không phải bàn cãi mà minh chứng chính là tỷ lệ cấm rất cao, thuộc nhóm đầu với Alice, Aleister hay Laville.

Liên Quân Mobile: Allain và tướng chẳng mấy ai chơi bất ngờ được tăng sức mạnh khiến game thủ sốc - Ảnh 1.

Yena và Allain - 2 trùm solo lane của Liên Quân Mobile hiện tại.

Chiêu cuối của Allain sở hữu cơ chế vừa tấn công bắt lẻ, vừa hỗ trợ được đồng minh và trở thành một trong những khả năng hữu dụng nhất Liên Quân Mobile (Chiêu cuối lưỡng dụng của Allain: Khóa tướng địch thì nạn nhân bị làm chậm, khóa tướng đồng minh thì bản thân được tăng tốc đánh và buff lá chắn cho đồng minh).

Thế nhưng, dù Allain đang là đấu sĩ có vị thế rất cao nhưng một đợt điều chỉnh thông số mới đây của Allain ở bản thử nghiệm khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Liên Quân Mobile: Allain và tướng chẳng mấy ai chơi bất ngờ được tăng sức mạnh khiến game thủ sốc - Ảnh 2.

Allain đang quá mạnh ở bản chính thức so với phần lớn đấu sĩ ra mắt trước đó.

Điều chỉnh Allain ở bản thử nghiệm:

Allain được tăng công vật lý cơ bản từ 160 lên 175, giáp tăng từ 140 lên 150, chiêu 1 có thời gian tăng từ 4 lên 6 giây và giảm dần về mức 4 giây, công vật lý không còn tăng theo mỗi cấp và sát thương thì có hiệu lực lên trụ. Đồng thời, chiêu cuối của Allain còn làm lộ tầm nhìn xung quanh tướng địch bị khóa.

Liên Quân Mobile: Allain và tướng chẳng mấy ai chơi bất ngờ được tăng sức mạnh khiến game thủ sốc - Ảnh 3.

Lumburr là tanker dù có sức cạnh tranh cao nhưng lại khá kén người chơi.

Bên cạnh Allain, Lumburr cũng được buff. Cần nói thêm, Lumburr đang là đỡ đòn có lượng fan rất khiêm tốn nhưng lại có sức cạnh tranh tốt ở nhóm trợ thủ, bên cạnh Baldum, Arum hay Zip, Krizzix.

Điều chỉnh Lumburr ở bản thử nghiệm:

Với Lumburr, thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc được bổ sung khái niệm "miễn nhiễm khống chế" khi sử dụng chiêu 3 (Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch). Ngoài ra, thời gian hồi chiêu 2 cũng được giảm từ 12-9s xuống còn 10-8s. Những đòn đánh thường của Lumburr cũng tối ưu cảm giác tay, thu nhỏ phạm vi công kích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm