Liên Quân Mobile: Florentino được game thủ... lập bàn thờ sau khi mất đi "vũ khí khống chế" cực lợi hại

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 08/07/2020

Florentino là một trong những đấu sĩ có khả năng "cò quay" lợi hại nhất Liên Quân Mobile với "truyền thuyết" cân nguyên cả team địch.

Phiên bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile VN vẫn mang số hiệu 1.35 và những nội dung mới vẫn chỉ xoay quanh việc chỉnh sửa sức mạnh tướng. Những thay đổi dù chưa phải được áp dụng ở bản chính thức nhưng vẫn khiến cộng đồng Liên Quân Mobile bàn tán không ngớt.

Liệu các "siêu nhân" ở những lane Tà Thần, Rồng hay vị trí đi rừng sẽ "lên voi, xuống chó" ra sao là điều mà game thủ hết mực chú ý. Đặc biệt, những người đang có tướng "tủ" sở hữu sức mạnh "mất cân bằng" thì tâm trạng đang rất lo lắng.

Liên Quân Mobile: Florentino được game thủ... lập bàn thờ sau khi mất đi vũ khí khống chế cực lợi hại - Ảnh 1.

Florentino cùng với Yena, Allain hay Veres trở thành những đấu sĩ mạnh nhất lane Tà Thần hiện tại.

Allain và Lumburr là 2 tướng có sức cạnh tranh tốt ở meta hiện tại được ghi nhận là đã được gia tăng sức mạnh. Với Allain thì anh chàng này sẽ được tăng công vật lý cơ bản, giáp cũng tăng thêm, chiêu 1 có thời gian tăng từ 4 lên 6 giây và giảm dần về mức 4 giây, công vật lý không còn tăng theo mỗi cấp và sát thương thì có hiệu lực lên trụ.

Trong khi Lumburr có thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc được bổ sung khái niệm "miễn nhiễm khống chế" khi sử dụng chiêu 3 (Lumburr thịnh nộ tạo ra cơn động đất hất văng kẻ địch). Ngoài ra, thời gian hồi chiêu 2 của "lục địa di động" cũng được giảm đáng kể.

Liên Quân Mobile: Florentino được game thủ... lập bàn thờ sau khi mất đi vũ khí khống chế cực lợi hại - Ảnh 2.

Timi can thiệp Florentino khi sửa chiêu 2 và 3.

Nhưng bên cạnh cặp đôi này, cộng đồng Liên Quân Mobile lại cực kỳ chú ý tới "ông thần" Florentino và số phận của đấu sĩ "ném hoa" này sẽ đi về đâu ở phiên bản 1.35 mới (hoặc 1.36).

Cụ thể thì Florentino sẽ bị "trừng phạt" như sau:

Với chiêu 2, Florentino tung 3 nhát kiếm ảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn dựa trên máu tối đa kẻ địch. Tuy nhiên, tay kiếm này sẽ bị lược bỏ hiệu ứng hất tung trong khi ở lần sát thương thứ 2, tỷ lệ làm chậm được chiều chỉnh từ 50 lên 90% ở lần sát thương thứ nhất.

Điều này khiến việc solo 1v1 của Florentino gặp trở ngại không hề nhỏ, bởi Flo mạnh trong khoản này là nhờ thời gian hồi chiêu (CD) của chiêu 2 cực thấp. Chưa dừng lại, chiêu cuối với pha áp sát nhanh cũng bị tăng thời gian CD ở level 1 tới tận 50s, giảm xuống 40s khi level 3 (chưa tính thời gian giảm thêm từ trang bị).

Liên Quân Mobile: Florentino được game thủ... lập bàn thờ sau khi mất đi vũ khí khống chế cực lợi hại - Ảnh 3.

Florentino được game thủ... lập bàn thờ sau khi mất đi "vũ khí khống chế" cực lợi hại.

Dĩ nhiên, những pha solo hay áp sát truy đuổi các tướng địch máu giấy của Florentino sẽ bị giảm hiệu quả đáng kể khi chiêu 2 và 3 bị chỉnh sửa.

Những thay đổi ở bản test dành cho Florentino đã và đang khiến người chơi... lập bàn thờ cho đấu sĩ này, khi mà nguy cơ tay kiếm đào hoa bị chìm vào quên lãng như trường hợp của Zuka trước đây là rất cao.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm