Liên Quân Mobile: Cảnh báo tình trạng văng game và không thể đăng nhập lại, rất nhiều game thủ gặp hạn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 09/07/2020

Đây là nguyên nhân khiến nhiều game thủ Liên Quân bị trừ Uy tín mà chẳng thể làm gì hơn.

Hẳn rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã từng gặp phải tình trạng đang chơi game thì tài khoản đăng nhập ở một thiết bị khác. Từ đây, game thủ chẳng thể vào lại game mà ngay lập tức có thể bắt đầu trận đấu mới. Còn trận đấu đó nghiễm nhiên bị tính AFK và bị trừ uy tín, đen hơn nữa có thể bị report dù mình thực sự không hề có ý định phá game.

Liên Quân Mobile: Cảnh báo tình trạng bị văng game và không thể đăng nhập lại, đây là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải! - Ảnh 1.

Chuyện bị văng game là vấn đề mà các game thủ không hề xa lạ.

Khi một thiết bị mới đăng nhập vào tài khoản đang trong trận thì tài khoản cũ sẽ bị văng ra và chẳng thể vào lại. Nói đây là lỗi game của Liên Quân thì cũng không phải, nhưng nó gây ra sự khó chịu cho rất nhiều người.

Sự cố này có nhiều nguyên nhân:

+ Đầu tiên là vì các game thủ Liên Quân thường có xu hướng share tài khoản, cho mượn acc hay tiết lộ mật khẩu cho bạn bè.

+ Ngoài ra cũng có khả năng do mạng lag hoặc tài khoản bị lộ thông tin và rất có thể bị hacker đột nhập...

Liên Quân Mobile: Cảnh báo tình trạng bị văng game và không thể đăng nhập lại, đây là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải! - Ảnh 2.

Dù có thoát ra vào lại nhưng vẫn chẳng thể kết nối được với trận đấu trước đó.

với lý do nào đi nữa thì nó cũng gây ức chế rất lớn đối với người đang sử dụng. Nhưng với vấn đề này chẳng có cách nào khắc phục lại trên thiết bị cũ và một khi đã bị "văng game" vì tài khoản đăng nhập chỗ khác thì game thủ Liên Quân chỉ còn cách bắt đầu trận mới mà thôi.

Liên Quân Mobile: Cảnh báo tình trạng bị văng game và không thể đăng nhập lại, đây là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải! - Ảnh 3.

Đã bị văng game thì việc bị trừ Uy tín là gần như chắc chắn.

Vì vậy, khuyến cáo dành cho game thủ Liên Quân là không nên cho mượn tài khoản, chơi chung hay giao tài khoản, mật khẩu của mình cho bất cứ ai. Ngoài ra, nếu bất ngờ bị tình trạng trên thì hãy kiểm tra lại bảo mật ngay lập tức để tránh bị hacker dòm ngó.

Liên Quân Mobile: Cảnh báo tình trạng bị văng game và không thể đăng nhập lại, đây là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm