APL 2020: Team Flash thắng dễ để trở lại Top 4 nhưng màn trả lời phỏng vấn của Elly mới là tâm điểm chú ý

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 09/07/2020

Mỗi lần Team Flash giành chiến thắng thì cái tên được mong chờ nhất cho phần phỏng vấn sau trận luôn là Elly.

Tiếp đón đối thủ không được đánh giá cao là Team Elvo, Team Flash không quá khó khăn để có chiến thắng áp đảo 2-0 và giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên trận đấu này cũng có rất nhiều thứ hay ho khiến khán giả thích thú. Đó chính là màn "ăn miếng trả miếng" giữa Elly và người chơi đường giữa CipengZ của Team Elvo.

APL 2020: Team Flash thắng dễ và trở lại Top 4 nhưng màn trả lời phỏng vấn của Elly mới là tâm điểm - Ảnh 1.

Nếu ván đấu đầu tiên, Raz trong tay CipengZ là kẻ đi săn và Laville của Elly chính là con mồi ưa thích. Dù Team Flash nắm trọn tất cả lợi thế nhưng CipengZ vẫn rình rập và hạ gục Elly liên tiếp. Sang ván đấu thứ 2 mọi việc đã đổi chiều, các thành viên Team Flash "truy lùng" CipengZ và Elly nhanh chóng đã trả được món nợ của mình.

APL 2020: Team Flash thắng dễ và trở lại Top 4 nhưng màn trả lời phỏng vấn của Elly mới là tâm điểm - Ảnh 2.

Cả BLV cũng như khán giả đều rất thích thú với màn ăn miếng trả miếng giữa CipengZ và Elly.

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều thú vị nhất, sau trận đấu Elly đã có màn phỏng vấn theo phong cách rất riêng biệt của mình. Khi được MC hỏi về màn trả đũa với CipengZ có mang tính chất "tư thù cá nhân" không vì liên tục lấy mạng nhau? Elly đã trả lời rằng: "Em thực sự không biết CipengZ là ai và đi vị trí nào!" Chưa hết, anh chàng này còn cho biết rằng mình chẳng cảm thấy vui vì chiến thắng bởi thắng 1 đội đang đứng cuối BXH không có quá nhiều ấn tượng.

Câu trả lời của Elly chẳng khác nào 1 câu "gáy khét lèn lẹt" mang hàm ý "không cùng đẳng cấp". Elly là nhà vô địch thế giới với 2 chức vô địch AWC và AIC liên tiếp, trong khi đó CipengZ chỉ là 1 game thủ không được chú ý và thuộc một khu vực không hề mạnh.

Câu trả lời của Elly cho thấy sự chênh lệch về đẳng cấp của 2 tuyển thủ dẫu rằng vẫn ăn miếng trả miếng liên tục trong trận.

Elly tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra phát biểu rằng mình còn chẳng biết ở bảng B gồm những đội tuyển nào. Điều duy nhất anh chàng này trả lời mà khán giả có thể dự đoán được chính là việc muốn đối đầu với BRU của Nunu trong trận Chung kết APL 2020.

APL 2020: Team Flash thắng dễ và trở lại Top 4 nhưng màn trả lời phỏng vấn của Elly mới là tâm điểm - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm