APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 10/07/2020

Thay vì tập trung đánh nhà để chắc chắn giành chiến thắng thì Lai Bâng lại tiếp tục ham mạng "cày kill". Điều này khiến nhiều người tỏ ra khó chịu!

Tiếp đón đối thủ được xem là rất khó chơi đến từ Thái Lan - Pops Bacon Time, đội tuyển SGP đã tung ra đội hình được cho là mạnh nhất của mình với sự trở lại của BronzeV. Quả thật, đây chính là điểm khác biệt lớn bởi bộ não tinh quái và sự đột biến của anh chàng đường trên này giúp cho SGP triển khai thế trận của mình dễ dàng.

APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 1.

Không chỉ BronzeV, tất cả tuyển thủ khác của SGP cũng đều thi đấu rất tốt ở lượt trận này. Tất nhiên, trong đó Lai Bâng vẫn là tâm điểm và là người đảm nhận vai trò gây sát thương chính của đội.

Có được dàn chắn cực khủng với những đấu sĩ siêu trâu: Omen, Richteer, Maloch nên những tướng xạ thủ đi rừng như Lindis hay Fennik luôn được thoải mái xả sát thương khi vào combat và là chìa khóa cho chiến thắng 2-0 ấn tượng của SGP.

APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những điều khiến người hâm mộ chưa hài lòng. Đó chính là việc Bâng tỏ ra "tham lam" khi vẫn cố cày kill ở cuối ván 2 thay vì kết thúc sớm trận đấu để chắc chắn chiến thắng. Người hâm mộ cũng có lý của họ, bởi chiến thắng cuối cùng mới là quan trọng nhất chứ không phải là điểm KDA cao ngất ngưởng hay danh hiệu MVP...

APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến của cộng đồng không hài lòng về Lai Bâng sau trận đấu.

Không chỉ người xem, BLV Thanh Tùng đang bình luận trực tiếp cũng phải thốt lên rằng: "Đánh trụ, đánh trụ..." còn về phía Lai Bâng thì anh chàng này vẫn mải đánh người. Còn sau khi kết thúc trận đấu, BLV Anh Dũng thì nói rằng: "Nghiêm túc phê bình đồng chí Bâng, khi mà các BLV đang rất mong chờ đánh nhà thì vẫn còn bình tĩnh đánh người rồi mới đánh trụ."

APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 4.

Sau trận đấu, các BLV đã thẳng thắn phê bình Lai Bâng ngay trên sóng trực tiếp.

Thêm vào đó, nhiều người cũng để ý rằng Bâng tiếp tục cho thấy mối quan hệ "không hòa thuận" cùng BronzeV. 

Dù đã giành được chiến thắng nhưng khuôn mặt của anh chàng này vẫn đầy cau có. Còn khi BronzeV tỏ ý hỏi han thì cũng chẳng hề dịu lại. Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi rằng thực sự SGP có đang lục đục nội bộ hay không? 

APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 6.

Có rất nhiều những đồn đoán về xích mích giữa Lai Bâng và BronzeV.

Tuy nhiên, với chiến thắng này thì SGP đang tương đối sáng cửa đi tiếp khi hiện tại đang xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH tổng. Dẫu vậy, những trận đấu tiếp theo vẫn còn rất quan trọng và tất cả các thành viên đều không được lơ là.

APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 7.
APL 2020: Saigon Phantom có chiến thắng quan trọng, BronzeV được khen hết lời, Lai Bâng phải nhận nhiều chỉ trích! - Ảnh 8.

https://kenh14.vn/esports.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm