Nhìn lại lượt đi APL 2020: Mãn nhãn với Mega Kill của Lai Bâng, bái phục trước pha xử lý đỉnh cao của "thánh" Elly

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:55 30/06/2020

Với thể thức BO2 cấm chọn tự do, vòng bảng APL 2020 đã chứng kiến rất nhiều pha xử lý đỉnh cao từ tướng tủ của các tuyển thủ. Với Việt Nam, đó chính là sự ảo diệu và lượng sát thương khổng lồ từ Eland'oor trong tay Lai Bâng.

Chiến thuật sử dụng Eland'oor đi rừng cùng 2 đấu sĩ đi cánh đang rất được ưa chuộng tại vòng bảng APL 2020. Trong số đó, SGP là đội tuyển áp dụng bài đánh này nhiều nhất bởi họ sở hữu Lai Bâng - một người đi rừng đẳng cấp có khả năng farm tiền "như hack".

Highlight APL 2020: SGP. Bangg mở màn giải quốc tế với pha Mega Kill mãn nhãn

Dồn tài nguyên cho Eland'oor cũng tồn tại khá nhiều rủi ro bởi càng về cuối thì chiến thuật này càng yếu đi thấy rõ. Thế nhưng anh chàng Lai Bâng thì khác. Khi sở hữu trong tay một chất tướng cơ động, biến ảo và "bay bướm" như Eland'orr, Lai Bâng đã có một trận thi đấu thăng hoa khi giành Mega Kill mãn nhãn ngay trong trận ra quân tại giải quốc tế APL 2020.

Chưa hết, tình huống "bay bướm" giữa 5 thành viên MAD Team mới đây của Lai Bâng thêm lần nữa khiến người hâm mộ nước nhà tấm tắc với Eland'oor trong tay anh chàng này.

Nhìn lại lượt đi APL 2020: Mãn nhãn với Mega Kill của Lai Bâng, bái phục trước pha xử lý đỉnh cao của thánh Elly - Ảnh 2.

Bâng cũng chính là người chơi có khả năng farm tiền đỉnh nhất ở lượt đi vòng bảng APL 2020.

Ngoài Lai Bâng, tình huống "lạng lách, đánh võng" của Elly khi bị trúng Sát vực bởi Omen cũng là một pha xử lý khiến người hâm mộ nước nhà không ngớt lời ngợi khen. Bằng khả năng né chiêu đỉnh cao, Capheny trong tay "Đạt cận" đã tránh được gần hết lượng sát thương từ đối thủ để rồi phản công và giành thắng lợi trong giao tranh.

Nhìn lại lượt đi APL 2020: Mãn nhãn với Mega Kill của Lai Bâng, bái phục trước pha xử lý đỉnh cao của thánh Elly - Ảnh 3.

Sự đột biến và những pha xử lý xuất thần của Elly vẫn luôn là thứ tạo nên điểm khác biệt của Team Flash

Team Flash lật kèo trong thế tưởng chừng không cửa bật. Đây chính là tình huống được nhiều khán giả bình chọn cảm xúc nhất của vòng bảng APL 2020 giai đoạn đã qua.

Người mở màn cho pha lật kèo kinh điển này không ai khác chính là Elly. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua ADC với con bài Fennik gây sát thương khổng lồ hay sự cover cực tốt đến từ ProE, XB...

TOP Plays Tuần 2: Pha lật kèo không tưởng của Team Flash khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng phấn khích.

Phía trên là những tình huống hay nhất của các đội tuyển khu vực Việt Nam (AOG). Ngoài ra các khu vực khác như GCS, RPL... cũng chẳng kém cạnh. Đỉnh cao nhất và khiến người hâm mộ nước nhà lo lắng nhất chính là những pha xử lý kỹ năng kinh dị của Dirak trong tay Nunu - người chơi đường giữa của BRU.

Nhìn lại lượt đi APL 2020: Mãn nhãn với Mega Kill của Lai Bâng, bái phục trước pha xử lý đỉnh cao của thánh Elly - Ảnh 5.

Pha until + Tốc biến tung chưởng "Kamejoko" của Nunu khiến Elly không tài nào né được.

Nhìn lại lượt đi APL 2020: Mãn nhãn với Mega Kill của Lai Bâng, bái phục trước pha xử lý đỉnh cao của thánh Elly - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm