Liên Quân Mobile: Tài khoản Top 1 Thách Đấu lộ lịch sử buff bẩn, ngay lập tức bị Garena cho "bốc hơi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 26/06/2020

Ngay sau khi lịch sử đấu chỉ toàn những trận rank chưa đến 3 phút, tài khoản đang đứng Top 1 Thách Đấu của máy chủ Liên Quân Việt Nam đã bay màu.

Sau khi cập nhật phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ thì một mùa xếp hạng nữa lại đến để những game thủ so trình leo rank. Thế nhưng cũng rất nhanh chóng, những trò gian lận trong Liên Quân Mobile lại tiếp tục trở thành nỗi ám ảnh của những game thủ. Bằng chứng là tài khoản đứng Top 1 Thách Đấu hiện tại lộ lịch sử đấu "buff sao gian lận" với những chuỗi trận thắng cực dài mà gần như chẳng có game nào dài hơn 3 phút.

Tài khoản Top 1 Thách Đấu rank Việt lộ lịch sử buff sao


Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, ngay sau khi lộ lịch sử đấu "bất hảo", tài khoản ElanđCarry đã phải nhận án phạt nặng nhất của Garena. Theo đó, tài khoản trên đã có mặt trong danh sách bị ban vĩnh viễn khỏi trò chơi. Đây là án phạt xứng đáng cho hành vi dàn xếp gian lận làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường rank Việt.

Liên Quân Mobile: Tài khoản Top 1 Thách Đấu lộ lịch sử buff bẩn, ngay lập tức bị Garena khóa mõm! - Ảnh 2.

Cộng đồng Liên Quân nước nhà có vẻ rất hoan nghênh cách giải quyết nhanh gọn của Garena đối với tài khoản Thách Đấu buff bẩn vừa rồi. Thế nhưng cũng rất nhiều game thủ đặt ra câu hỏi: "Vậy ở Top Thách Đấu còn bao nhiêu buff bẩn nữa khi mà lịch sử đấu vẫn còn không được công khai rõ ràng, minh bạch?"

Liên Quân Mobile: Tài khoản Top 1 Thách Đấu lộ lịch sử buff bẩn, ngay lập tức bị Garena khóa mõm! - Ảnh 4.

Đây là tài khoản nhiều lần leo lên vị trí rất cao trong rank xếp hạng VN.

Những chiêu trò gian lận này chẳng hề mới mẻ với các game thủ, thế nhưng Garena mãi vẫn loay hoay giữa vòng xoáy "buff rồi ban". Trong khi đó, rất nhiều game thủ Liên Quân đã đưa ra ý kiến rằng chỉ cần xóa bỏ chức năng "Ẩn lịch sử đấu" để quá trình leo rank được công khai rõ ràng, minh bạch thì những kẻ buff bẩn sẽ không còn chỗ sống.

Liên Quân Mobile: Tài khoản Top 1 Thách Đấu lộ lịch sử buff bẩn, ngay lập tức bị Garena khóa mõm! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14