Liên Quân Mobile: Cách nào để "hack vàng" cực bá đạo mùa 15?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 29/06/2020

Áp dụng mẹo này game thủ Liên Quân sẽ có thể lấy tiền đè chết đối phương tương đối dễ dàng.

Rank xếp hạng mùa 15 đang nóng dần lên từng ngày, các game thủ Liên Quân cũng dần bắt nhịp với mùa giải mới sau thời gian reset rank và cập nhật phiên bản mới. Trong đó, có những thay đổi ở Phù hiệu và chỉnh sửa tướng khiến game thủ có thể "hack vàng" nhanh chóng nhưng lại không được nhiều người để ý.

Đó chính là điểm Phù hiệu mới Uy áp thay thế cho Tử thần (liềm) bị xóa khỏi game. Phù hiệu này sẽ giúp tướng hạ gục ngay lập tức lính quái khi đánh thường hoặc sử dụng chiêu mỗi 30 giây. Mỗi lần diệt lính bằng Uy áp sẽ tích 1 điểm, đủ 10 điểm thì sẽ nhận được 200 vàng (Phù hiệu này chỉ tính với lính thường, không có tác dụng với Xe hay Lính siêu cấp).

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách hack vàng cực bá đạo mùa 15, áp dụng cách này leo rank cực dễ! - Ảnh 1.

Điểm Phù hiệu Uy áp giúp game thủ tối ưu lượng vàng kiếm được, cực kỳ hợp với những vị trí chủ lực đi đường như xạ thủ đi rồng hay pháp sư đường giữa.

Thử làm một phép tính nhỏ, với 30 giây hồi 1 lần Uy áp thì game thủ sẽ mất khoảng 5 phút để có thêm 200 vàng. Như vậy chỉ cần 10 phút thì bạn đã hơn đối thủ cùng đường 400 vàng, tương đương 2 mạng hạ gục mà chỉ cần farm. Ngoài ra, nhờ khả năng kết liễu lính ngay lập tức cũng giúp tối ưu lượng vàng hơn nhờ last hit cũng không hề nhỏ.

Chưa hết, Teemee cũng mới nhận được một đợt tăng sức mạnh rất đáng chú ý. Nội tại "Vàng vung vãi" của vị tướng này được tăng thêm 5% từ 20% => 25%. Nếu đi kèm với chủ lực và đảm bảo được lượng farm thì lượng tiền từ nội tại này là rất đáng kể.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách hack vàng cực bá đạo mùa 15, áp dụng cách này leo rank cực dễ! - Ảnh 2.

Lượng vàng từ nội tại của Teemee được tăng đáng kể ở phiên bản này.

Ở phiên bản cũ, chỉ trong vòng 5 phút đầu trận nếu có Teemee kèm cặp thì sẽ tạo ra lượng vàng chênh lệch giữa 2 xạ thủ rơi vào khoảng hơn 1000 vàng nhờ nội tại và đồ trợ thủ (lượng farm tương đương và không tính mạng hạ gục).

Phiên bản này, lượng vàng từ nội tại Teemee còn được tăng đáng kể, ước tính khoảng 1200 vàng sau 5 phút đầu trận. Vì vậy đây chính là con bài hack vàng không nên bỏ qua khi chơi chiến thuật nuôi chủ lực. Với meta ở phiên bản hiện tại thì Chuyển sinh đã bị nerf thảm hại khi tự động biến mất sau phút thứ 12. Vì vậy khả năng hồi sinh đồng đội của Teemee lại càng thêm giá trị.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách hack vàng cực bá đạo mùa 15, áp dụng cách này leo rank cực dễ! - Ảnh 3.

Những siêu xạ thủ gánh team sẽ kiếm được lượng vàng nhanh chóng nhờ Phù hiệu Uy áp và Teemee.

Vậy vận dụng chiến thuật hack vàng như thế nào cho hiệu quả để leo rank? Đầu tiên, game thủ cần lựa chọn điểm Phù hiệu Uy áp để tối đa lượng và tập trung farm, chơi thế thủ ở giai đoạn đầu trận và tránh những giao tranh không cần thiết. Nếu có Teemee thì khả năng "hack vàng" còn lợi hại hơn gấp bội, vì vậy khuyến khích game thủ đi theo đội thay vì leo rank đơn.

Lưu ý là game thủ cần phải farm thật tốt để tạo ra chênh lệch trang bị với đối phương càng sớm càng tốt. Nếu trận đấu càng kéo về cuối trận thì những chênh lệch về vàng và trang bị trước đó coi như không còn tác dụng. Lúc này kỹ năng cá nhân, chất tướng và khả năng phối hợp sẽ quyết định thắng bại.

Mong rằng với mẹo hack vàng trên game thủ sẽ có những trận đấu xanh xao với lượng vàng gấp nhiều lần đối thủ để leo rank nhanh chóng!

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách hack vàng cực bá đạo mùa 15, áp dụng cách này leo rank cực dễ! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14