Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 5 tướng, bao gồm 2 tướng giá tương đương 1 Đá Quý

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 25/06/2020

Rất nhiều tướng từng lọt vào Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile giờ được Garena tặng FREE cả server.

Đa phần việc tặng FREE tướng mới thường được Garena triển khai thông qua Xưởng quà Moren. Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Khi điểm đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng. 

Ở mùa Xưởng gần nhất, game thủ Liên Quân Mobile sẽ nhận về quyền lựa chọn 1 tướng vĩnh viễn từ Rương tướng tự chọn gồm toàn những cái tên hot như Ishar, Yena, Quillen, Y'bneth, Teemee. Trong đó, Yena là tướng đấu sĩ hot pick bậc nhất ở lane Tà Thần và cả vị trí đi rừng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 5 tướng, bao gồm 2 tướng giá tương đương 1 Đá Quý - Ảnh 1.

Khi thu thập đủ số lượng 30 ảnh, game thủ mở khóa được Rương tướng tự chọn.

Sau sự kiện tặng tướng "Đá Quý" Yena, cộng đồng Liên Quân Mobile VN lại phấn khởi khi nhìn danh sách tướng được tặng thưởng mới. Theo đó, đây là phần thưởng cho game thủ thu thập đủ 30 mảnh Ảnh kéo dài từ 23/6 tới hết 6/7. Khi thu thập đủ số lượng đề ra, game thủ mở khóa được Rương tướng có chứa Dacry, Annette, Ryoma, Hayate và Astrid. Trong số này, Hayate là xạ thủ vẫn đang nằm trong Shop Đá Quý. Ryoma tương tự Hayate nhưng đã được mở bán bằng vàng từ lâu với giá cũng rất khủng là 25888 vàng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 5 tướng, bao gồm 2 tướng giá tương đương 1 Đá Quý - Ảnh 2.

Cặp đôi tướng Đá Quý.

Vì mỗi ngày, game thủ hoàn thành hết 4 nhiệm vụ sẽ nhận 6 mảnh. Vậy là chỉ cần 5 ngày hoạt động liên tục là người chơi sẽ sở hữu thêm 1 tướng vĩnh viễn.

Có thể nói, đây là Event phù hợp với những người chơi mới có lượng tướng còn khiêm tốn. Theo như tìm hiểu thì người full tướng sẽ nhận một ít Ruby thay thế. Về mặt giá trị sử dụng, các tướng được tặng ở Event thu thập 30 Ảnh kể trên vẫn phù hợp ở meta hiện tại. Nhưng đỉnh nhất là Hayate khi anh chàng vẫn là Top xạ thủ mạnh nhất ở lane Rồng. Game thủ có thể chọn Annette khi cô nàng là trợ thủ vẫn tạo được thế cân bằng, đủ khả năng cạnh tranh ở vị trí hỗ trợ dù không thuộc Top đầu (Alice, Zip, Krizziz, Baldum).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm