Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 23/06/2020

Bộ trang phục hợp tác cùng Sword Art Online chính thức ra mắt từ 23/06 trong bản cập nhật Liên Quân mới nhất..

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 6, Liên Quân Mobile và Sword Art Online sẽ chính thức ra mắt trang phục Kirito Hắc kiếm sĩ thông qua sự kiện Chinh phục Aincrad. Liên Quân Mobile đã được ủy quyền chính thức để ra mắt bộ trang phục được thiết kế bởi Sword Art Online. Những kỹ năng của Kirito và Asuna được chuyển hóa một cách hoàn hảo sang đấu trường Liên Quân để những người hâm mộ của Sword Art Online có thể trải nghiệm cảm giác hóa thân thành 2 nhân vật nổi tiếng nói trên.

Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile! - Ảnh 1.

Garena Liên Quân Mobile X Sword Art Online lần đầu tiên hợp tác

Sword Art Online là một series phim truyền hình anime được sản xuất bởi A-1 Pictures, dựa theo bộ tiểu thuyết của Nhật được viết bởi Reki Kawahara. Lấy bối cảnh năm 2022, một trò chơi thực tế ảo trực tuyến nhiều người chơi (VRMMORPG) có tên gọi Sword Art Online được phát hành.

Cùng với NerveGear, một chiếc mũ mô phỏng năm giác quan của người chơi thông qua não bộ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển những nhân vật trong trò chơi bằng chính tâm trí của họ. Tuy nhiên, tất cả những người chơi một khi đã đăng nhập vào trong Sword Art Online đều không thể thoát ra. Hai nhân vật chính, Kirito và Asuna, phải cố gắng đánh bại tất cả 100 tầng Aincrad để có thể trở về thực tại.

Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile! - Ảnh 2.
Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile! - Ảnh 3.

Trải nghiệm chơi Kirito và Asuna trong Liên Quân Mobile.

Để thể hiện được 100% nhân vật Kirito và Asuna trong trò chơi, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt 1 vị tướng hoàn toàn mới - Allain, dựa theo kỹ năng và ngoại hình của Kirito. Đối với Asuna, Liên Quân Mobile cũng chọn Butterfly - vị tướng có nhiều điểm tương đồng nhất với nhân vật này.

Đội ngũ Liên Quân Mobile đã thiết kế trang phục Kirito và Asuna rất nghiêm ngặt theo sự tư vấn của Sword Art Online. Điều đó chắc chắn sẽ cho phép những người chơi được trải nghiệm cảm giác sử dụng Starburst Stream và Star Splash - 2 chiêu thức đặc trưng của 2 nhân vật trong Liên Quân Mobile.

Trải nghiệm một Liên Quân Mobile mới với Kirito và Asuna.

Bên cạnh bộ trang phục phiên bản giới hạn, còn có rất nhiều những thay đổi mới trong Liên Quân Mobile. Trên đấu trường, Liên Quân Mobile sẽ thêm logo của of Sword Art Online và Aincrad ở chính giữa bản đồ. Những hoạt ảnh tương tự cũng được thiết kế lại để phù hợp với Sword Art Online.

Ở phiên bản mới, các game thủ sẽ được trải nghiệm sức hấp dẫn của Sword Art Online trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra, Yui cũng sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile để sát cánh chiến đấu cùng Kirito và Asuna.

Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile! - Ảnh 4.

Bạn có thể đạt đến đỉnh Aincrad không? Hãy sở hữu ngay những biểu tượng cảm xúc Sword Art Online phiên bản giới hạn.

Sau khi cập nhật máy chủ vào ngày 23 tháng 6, game thủ có thể sở hữu cho mình bộ biểu tượng cảm xúc được thiết kế dựa trên Kirito và Asuna đặc biệt trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Với sự ra mắt của hệ thống biểu tượng cảm xúc mới, hình ảnh độc quyền của Kirito và Asuna sẽ có mặt trong sự kiện vẽ bùa.

Không chỉ thế, một loạt những sự kiện khác với rất nhiều những phần thưởng giới hạn chưa từng xuất hiện như hiệu ứng vĩnh viễn trong game, tặng Free Kirito thông qua sự kiện "ghép tranh" cùng rất nhiều phần quà khác. Tất cả những vật phẩm mới đang chờ đón những các game thủ giành về túi đồ đó!

Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile! - Ảnh 6.

Bộ trang phục Zuka Đầu bếp hoàng cung

Trước đó, sự kiện hợp tác giữa 2 ông lớn làng giải trí còn giúp game thủ sở hữu vĩnh viễn trang phục chưa từng ra mắt - Zuka Đầu Bếp Hoàng Cung hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Liên Quân Mobile còn đưa ra rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi như vé tham dự vòng quay đặc biệt và giấy vẽ bùa mới. Đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ, người còn có thể lấy được thêm trang phục! Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi ngay fanpage Liên Quân Mobile và các trang chính thức khác nhé!

Siêu phẩm kết hợp giữa Garena và Sword Art Online: Kirito và Asuna chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày