Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot "không cấm thì chọn" khi đánh rank mùa 15

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 24/06/2020

Bản update Triều Đại Trợ Thủ mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho Liên Quân Mobile, cùng với đó là rất nhiều vị tướng nổi lên cực mạnh trong rank xếp hạng.

Sau bản update Triều Đại Trợ Thủ  thì mùa rank mới lại bắt đầu để những game thủ Liên Quân cày cuốc leo hạng. Ở bản update này cũng có những chỉnh sửa, cân bằng tướng và một số cái tên đã nổi lên mạnh mẽ. Vậy đâu là những tướng đang mạnh nhất phù hợp với việc leo rank?

Dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho game thủ.

Đường Tà thần

Ở phiên bản mới này, Richter là cái tên toàn diện nhất nổi lên ở vị trí đấu sĩ solo đường Tà Thần. Đã được buff mạnh tay ở phiên bản trước, bản cập nhật này còn được tăng gián tiếp nhờ phù hiệu Dư ảnh, Ám kích... nên Richter vốn đã mạnh nay càng thêm bá đạo.

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 1.

Tại giải đấu Liên Quân quốc tế APL 2020, Richter có tỉ lệ cấm/chọn 100% là đủ hiểu sức mạnh của con bài này ghê gớm đến thế nào rồi đấy.

Ngoài ra, những cái tên cũng đang nổi lên ở đường Tà thần có thể kể đến như Roxie, Skud, Yena... Đặc biệt, tướng mới Allain cũng đang rất mạnh và nguy hiểm khi đấu rank bởi khả năng gây sát thương hỗn hợp cực khó đối phó. Vì vậy, 1 lượt cấm cho Allain có lẽ là điều nên làm trong giai đoạn đầu mùa.

Đi rừng

Vị trí đi rừng trong Liên Quân chịu khá ít ảnh hưởng sau bản cập nhật này. Tuy nhiên, những thay đổi về mặt Phù hiệu sẽ khiến những tướng Sát thủ/Đấu sĩ phát huy hiệu quả tốt hơn các tướng xạ thủ đi rừng. Còn những cái tên phù hợp nhất trong khu rừng mùa 15 để leo rank cũng không hề xa lạ: Nakroth, Zill, Zephys và Fennik...

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 2.

Phù hiệu Ma tính bị giảm sức mạnh nhưng Nakroth vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.

Đường giữa

Đường giữa là vị trí nhận nhiều chỉnh sửa, thay đổi nhất trong nhiều bản update vừa qua. Veera là cái tên xứng đáng nhất ở vị trí đầu tiên khi đã được Timi buff mạnh lại còn tối ưu cơ chế.

Veera giờ đây có cả khả năng đẩy đường mau lẹ, tốc độ đảo đường nhanh hơn, dồn sát thương chuẩn xác hơn... Quá xứng đáng ở vị trí đứng đầu trong các tướng mới nổi và cần phải dè chừng ở đường giữa khi leo rank.

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 3.

Veera hứa hẹn sẽ comeback cực mạnh ở vị trí đường giữa sau thay đổi.

Các tướng pháp sư như Ishar và Zata cũng được buff khá mạnh. Vì vậy cũng nên lưu ý đến những cái tên này.

Xạ thủ

Cái tên được nhắc đến đầu tiên ở vị trí chủ lực này không ai khác chính là Laville. Dù bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật trước nhưng đây vẫn là vị tướng quá mạnh với Phù hiệu Tinh linh. Thêm vào đó, khả năng "hack vàng" khi kết hợp cùng Teemee sẽ khiến xạ thủ này đạt ngưỡng sức mạnh sớm để càn quét giao tranh nhờ khả năng bắn nhiều mục tiêu đặc trưng của mình.

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 4.

Phù hiệu Tinh linh đang cực mạnh và phù hợp với nhiều xạ thủ đi đường.

Những cái tên tiếp theo phù hợp với vị trí xạ thủ leo rank là Capheny, Celica, Eland'orr... Khuyến khích sử dụng Phù hiệu Tinh linh cho các xạ thủ vì điểm Phù hiệu này đang rất mạnh.

Trợ thủ

Đây là vị trí có nhiều thay đổi nhất ở phiên bản này. Sự ra đời của những trang bị trợ thủ mới khiến rất nhiều cái tên nổi lên, trong đó có cả mới lẫn cũ.

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 6.

Trang bị trợ thủ mới chẳng khác nào một cuộc cách mạng về lối chơi trong Liên Quân Mobile.

Trong đó, vị trí số 1 của danh sách trợ thủ "truyền thống" Liên Quân, xin đề cử Alice bởi vừa mới được buff kha khá sức mạnh và sự khó chịu của vị tướng này. Tiếp đến là Teemee với khả năng tăng vàng cho đồng minh lên đến 25%. Ngoài ra, những tướng trợ thủ khác cũng đều sẽ khá khó chịu với sự ưu ái từ trang bị trợ thủ mới.

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 7.

Độ khó chịu và sức mạnh của Alice sẽ phát huy tối đa vào cuối trận.

Một số cái tên trợ thủ mới như Richter, Ishar, Dirak... cũng đang nổi lên trong rank xếp hạng lẫn cả đấu giải và đạt tỉ lệ thắng cao. Sự mới mẻ này cũng đến từ việc trang bị trợ thủ thay đổi làm rất nhiều tướng có thể tối ưu sức mạnh nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng hot không cấm thì chọn khi đánh rank mùa 15 - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm