Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải "xấu hổ"

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 23/06/2020

LMHT: Tốc Chiến sẽ đưa ra một hình thức sở hữu tướng khiến cho nhiều tựa game MOBA Mobile như Liên Quân Mobile phải cảm thấy "thẹn thùng".

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình Alpha Test kéo dài hơn hai tuần tại hai thị trường là Brazil và Philippines. Hiện tại, vẫn chưa rõ sau khi tiến trình thử nghiệm giới hạn này kết thúc thì bao giờ game thủ trên toàn cầu mới có cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên, Riot cũng đã hứa hẹn với game thủ bằng một lộ trình rõ ràng, chỉ tiếc là vẫn chưa xác định được ngày giờ chính xác mà thôi.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 1.

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Phiên bản Alpha Test này của LMHT: Tốc Chiến chỉ có 36 vị tướng, song như những gì đã nói thì Riot chắc chắn sẽ cập nhật thêm tướng vào trong hệ sinh thái của tựa game này, để làm sao đạt được một lượng tướng phong phú. Tất nhiên, chưa thể khẳng định sẽ bằng được Liên Minh Huyền Thoại, song ít nhất là cũng không bị quá thiếu thốn để người chơi có thể ban/pick thoải mái.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 2.

Một điểm khác biệt nữa trong hệ thống tướng của LMHT: Tốc Chiến đó chính là việc Riot Games sẽ đưa ra cái giá cho người chơi sở hữu khiến nhiều game thủ phải cảm thấy giật mình. Đây cũng là điều mà không có nhiều sản phẩm MOBA trên Mobile hiện nay làm được, kể cả với tựa game "quốc dân" Liên Quân Mobile.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 3.

Để có được một vị tướng mới trong LMHT: Tốc Chiến, điều duy nhất game thủ phải làm đó chính là chăm chỉ cày cuốc. Tựa game này sẽ không bắt game thủ phải nạp tiền vào để mua tướng bằng quân huy hoặc bán bằng vàng nhưng cái giá tương đối cao như Liên Quân Mobile. LMHT: Tốc Chiến sẽ mở khóa một vài vị tướng ban đầu khi người chơi tăng cấp level, sau đó để game thủ cày cuốc, tích góp Tinh Hoa Lam, sau đó sẽ mở dần các tướng về sau.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 4.

Nghe thì có vẻ rất giống với cách bán tướng bằng vàng của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ở thời kỳ đỉnh cao của mình, Liên Quân thường chọn cách bán tướng bằng quân huy, thậm chí cho vào sổ sứ mệnh hoặc các vòng quay và rồi mãi về sau mới để game thủ mua bằng vàng. Về sau này, khi mọi thứ đã trở nên thoái trào thì Liên Quân Mobile mới áp dụng cách bán tướng ngay từ ban đầu bằng cả quân huy lẫn vàng cho game thủ.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 5.

Đây là thứ mà Riot gọi là miễn phí hoàn toàn, tức là không phải bỏ bất kỳ một khoản tiền mặt nào vào game mà chỉ cần sự chăm chỉ, cày cuốc để mở dần hệ thống tướng của LMHT: Tốc Chiến. Điều này được Riot gọi là "Skills not bills", tức là kỹ năng không được mua bằng tiền mà phải bằng chính khả năng của game thủ, sẽ không thể bỏ tiền ra để mua sức mạnh. Điều này được tạo ra để nhằm đem lại sự công bằng cho tất cả mọi người.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 6.

Như vậy, nhiều khả năng LMHT: Tốc Chiến khi chính thức ra mắt sẽ tạo điều kiện cho những người chơi cày chay thoải mái và dành toàn tâm, toàn sức vào công cuộc mở tướng trong LMTH: Tốc Chiến, điều mà đa phần các sản phẩm game MOBA mobile trước đây đều không làm được, hoặc không đủ dũng cảm để làm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm