Free Fire: Bí kíp có 1-0-2 giúp tăng tỷ lệ KD hiệu quả để tranh top quân đoàn

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:24 23/06/2020

Nếu bạn đau đầu vì tỷ lệ KD của mình quá thấp trong Free Fire thì hãy tham khảo ngay những lời khuyên hữu ích sau.

Chúng ta đã biết trong Free Fire có chỉ số cho KD (hạ gục/chết) cho thấy kết quả hiệu suất sinh tồn của bạn. Tỷ lệ KD cũng có thể được sử dụng để đánh giá phong cách chơi của ai đó là người chơi máu lửa hay cẩn thận.

Không chỉ vậy, KD cũng thường là yêu cầu để vào bang hội trong Free Fire hay tham gia các cuộc thi. Điều này có nghĩa là đối với những bạn có chỉ số KD thấp, họ sẽ khó tiếp cận với những cuộc chiến chuyên nghiệp hơn.

Free Fire: Bí kíp có 1-0-2 giúp tăng tỷ lệ KD hiệu quả để tranh top quân đoàn - Ảnh 1.

Chơi ở chế độ đấu thường

Free Fire: Bí kíp có 1-0-2 giúp tăng tỷ lệ KD hiệu quả để tranh top quân đoàn - Ảnh 2.

Trong chế độ đấu thường, thông thường bạn sẽ thấy nhiều người chơi có thứ hạng thấp hơn. Do đó, họ cũng thường có kỹ năng yếu. Chơi chế độ này nhiều tất nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng hạ nhiều người hơn và tăng KD. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được Booyah.

Lựa chọn giữa tấn công hay phòng thủ

Để tăng KD, trước tiên bạn phải chọn giữa việc chơi tấn công tìm điểm hạ gục hay phòng thủ tăng thời gian sinh tồn. Nếu chơi tấn công, bạn thường sẽ hạ rất nhiều kẻ thù nhưng thời gian sống trong trò chơi trung bình của bạn sẽ thấp hơn 10 phút. Nếu kỹ năng chưa cao, bạn cũng có nguy cơ bị hạ ngay từ đầu và hạ thấp KD.

Free Fire: Bí kíp có 1-0-2 giúp tăng tỷ lệ KD hiệu quả để tranh top quân đoàn - Ảnh 3.

Nếu chơi an toàn phòng thủ, nhiều khả năng bạn sẽ có thời gian sinh tồn trung bình trong trò chơi hơn 10 phút.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được nhiều điểm hơn có mạng hạ gục. Nếu có thể, chỉ bắt đầu chơi tấn công khi khu vực an toàn bị thu hẹp để được lợi cả hai.

Dùng tài khoản mới

Free Fire: Bí kíp có 1-0-2 giúp tăng tỷ lệ KD hiệu quả để tranh top quân đoàn - Ảnh 5.

Trong trường hợp tỷ lệ KD của bạn quá xấu, bạn có thể lập tài khoản mới để cày KD. Nếu chơi bằng một tài khoản khác mới hoàn toàn, bạn sẽ chơi với bot hoặc đối thủ dưới mức kỹ năng của mình.

Đây là cơ hội để bù KD khi bạn lên những cấp độ cao hơn. Mặc dù vậy, vẫn có những người chơi giỏi hoặc một người chơi pro lập thêm tài khoản phụ. Nhìn chung, đây là cách vừa giúp bạn rèn luyện kỹ năng vừa tích góp KD.

Free Fire: Bí kíp có 1-0-2 giúp tăng tỷ lệ KD hiệu quả để tranh top quân đoàn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14