Kim Bum bỏ mạng ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối, cặp chính kết HE nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:16 04/12/2020

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly có đoạn kết chẳng hề trọn vẹn dù cho cặp đôi chính đã hạnh phúc viên mãn.

Tập cuối của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đã chính thức lên sóng vào ngày 3/12. Sau cuộc hành trình tràn đầy hiểm nguy và nước mắt thì cuối cùng, "anh cáo" Lee Yeon (Lee Dong Wook) và nữ chính Ji Ah (Jo Bo Ah) đã chiến thắng ranh giới sinh tử, kết hôn và bên nhau đến trọn kiếp này. Thế nhưng, đoạn kết của phim lại khiến fan Việt khóc hết nước mắt vì chẳng hề trọn vẹn, vì khác với anh mình thì cậu em Lee Rang (Kim Bum) đã ra đi mãi mãi.

Lee Yeon - Ji Ah có cái kết đẹp ở tập cuối Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Sau khi dùng gươm đâm anh trai và tên mãng xà ở tập 15, Lee Rang đã ngay lập tức lấy tính mạng của mình ra để đổi lấy viên ngọc hồ ly, cứu anh trai trở về từ cõi chết. Một mạng đổi một mạng, Lee Rang ra đi đồng nghĩa với việc Lee Yeon trở lại với nhân gian. Anh chàng sau đó đã gặp lại Ji Ah và có cái kết đẹp. Tuy nhiên, cậu em thì giờ chỉ còn là một nấm mộ lạnh lẽo và xám xịt.

Lee Rang ngậm ngùi ra đi, bỏ lỡ một kiếp hạnh phúc cùng gia đình

Kim Bum bỏ mạng ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối, cặp chính kết HE nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH - Ảnh 3.

Nấm mộ của Lee Rang cùng nhánh hoa đỗ quyên

Lee Rang đã để lại đoạn tin nhắn cuối cùng khiến Lee Yeon khóc nghẹn

Màn hi sinh của Lee Rang trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối đã khiến các fan khóc "trôi nhà trôi cửa". Phần lớn khán giả Việt đều sốc, bàng hoàng và thậm chí ghét bỏ biên kịch vì đã đối xử tàn nhẫn với nhân vật của Kim Bum. Người xem dường như quên luôn cả đám cưới như cổ tích của Lee Yeon - Ji Ah vì bận khóc thương cho cậu em trai tội nghiệp.

Kim Bum bỏ mạng ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối, cặp chính kết HE nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH - Ảnh 5.
Kim Bum bỏ mạng ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối, cặp chính kết HE nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH - Ảnh 6.

Fan Việt than ngắn thở dài vì cái kết đắng cay của Lee Rang (Ảnh: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Fanpage)

Tuy nhiên, đoạn kết của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly không hoàn toàn tối tăm đến thế. Lee Rang sau khi chết đã đầu thai trở thành một cậu bé, sau đó có cơ hội gặp lại anh trai Lee Yeon của mình. Đây xem như một khởi đầu mới của anh chàng nam phụ được khán giả yêu thích, cũng khiến cốt truyện tươi sáng và nhẹ nhàng hơn.

Kiếp sau của Lee Rang là một cậu bé, thậm chí cậu còn được gặp Lee Yeon

Nhìn chung, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đã có cho mình một chuyến hành trình đẹp. Phim không thuộc hàng rầm rộ hay "đại bạo", thế nhưng đã thu về lượng fan cứng đáng kể. Đây là một món ăn tinh thần thú vị của phim ảnh xứ Hàn năm nay, mặc cho phần chất lượng vẫn còn nhiều điểm đáng bàn cãi. Chắc chắn khán giả sẽ còn bàn tán về "anh cáo" Lee Yeon, cậu em trai tinh nghịch đáng quý Lee Rang và cô gái kiên cường, mạnh mẽ Ji Ah thêm một thời gian dài nữa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Kim Bum bỏ mạng ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối, cặp chính kết HE nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm