Không cần tập luyện, đây là cách uống nước thần kỳ giúp Yoona SNSD, Jessica và IU duy trì vóc dáng, không sợ tăng cân

Chang, Theo Tổ quốc 10:21 10/06/2020

Tưởng chừng đơn giản nhưng cốc nước bình thường của các sao Hàn lại có "uy lực" vô cùng thần kỳ trong việc giữ dáng, giảm cân.

Đừng chỉ tập trung vào tập thể dục siêng năng và kiểm soát chế độ ăn uống để giảm cân, thực tế, việc bổ sung nước cho cơ thể cũng là một trong những nhân tố có vai trò quan trọng. Nếu cơ thể không có đủ nước, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm, dễ dẫn đến phù tự nhiên và độc tố không dễ dàng để được đào thải ra. Vì vậy, hãy uống nhiều nước nếu bạn muốn giảm cân!

Không chỉ Thái Y Lâm có phương pháp uống nước độc đáo của riêng mình, chuyện uống nước để giữ dáng, giảm cân cũng rất phổ biến với các thần tượng Hàn Quốc, chẳng hạn như Yoona SNSD, Jessica, IU...

Yoona SNSD: Luôn mang theo bình chân không bên mình

Lượng nước mỗi người cần bổ sung hàng ngày tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể, nhưng hầu hết các bác sĩ khuyên rằng các cô gái nên sử dụng 2 lít làm tiêu chuẩn và điều chỉnh chúng tùy theo hoàn cảnh của họ.

Yoona uống 2 lít nước mỗi ngày. Cô cũng mang theo bình giữ nhiệt đựng nước khi đi ra ngoài, luôn nhắc nhở bản thân uống một lượng nước nhất định. Ngoài ra, cô nàng luôn uống nước một cách nghiêm túc vào 3 thời điểm vàng trong ngày:

- Khi thức dậy vào buổi sáng, uống 2 cốc nước ấm trước. Uống một ngụm nhỏ từ từ.

- Uống nước nửa giờ trước khi ăn trưa và ăn tối để tăng cảm giác no, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

- Cuối cùng, vì rất nhiều nước sẽ bị mất khi tắm, cô sẽ uống một ly nước trước khi vào phòng tắm.

Jessica: Đặt chai nước bên giường

Jessica cũng rất thích uống nước. Cô nàng có làn da thuộc dạng da khô. Do đó, để giữ da dẻ luôn mịn màng, Jessica bắt đầu thực hiện thói quen là uống nước mỗi ngày.

Bí quyết nhỏ của Jessica là đặt 4 đến 5 chai nước trên đầu giường mỗi ngày. Từ khi thức dậy, cô nàng sẽ uống đến khi đi ngủ. Giống như Yoona, Jessica cũng rất chú trọng vào thời điểm vàng để uống nước trong ngày.

IU: Phương pháp uống nước để giảm cân cấp tốc

"Em gái quốc dân" IU cũng là một trong những tín đồ thường xuyên sử dụng việc uống nước như một phương pháp độc đáo để giảm cân, giữ dáng. Thực tế, nhờ phương pháp này, cô nàng đã giảm được 5kg chỉ trong 7 ngày.

IU uống 3 lít nước mỗi ngày trong 5 ngày liên tiếp đầu tiên của tuần. Trong giai đoạn này, quá trình trao đổi chất sẽ khiến cô phải đi vệ sinh rất nhiều lần. Vào ngày thứ 6, cô nàng ngừng uống nước (không uống nhiều như 5 ngày trước), nhưng vì cơ thể đã quen với thói quen uống nhiều nước, nên nó vẫn có tác dụng lợi tiểu vào ngày này. Nhờ đó, vào ngày thứ 7, phù nề của cơ thể sẽ biến mất một cách tự nhiên và khuôn mặt nhỏ gọn hơn nhiều.

Tuy nhiên, IU cũng nhắc nhở rằng phương pháp giảm cân nhanh này chỉ được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp như khi cô nàng có buổi hòa nhạc hoặc chụp album. Người bình thường không nên thử.

Rốt cuộc, chỉ với một cốc nước lọc, các bạn đã có ngay một phương pháp giảm cân cực hiệu quả (kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý) mà không cần tập luyện, bạn có dám thử?

Tham khảo thêm tại @jessica.syj, @dlwlrma, @yoona__lim, Woman.tvbs, QQ, Eat This

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế đồng ý đề xuất thời gian cách ly y tế 7 ngày đối với các thành viên ĐTQG Việt Nam

    Bộ Y tế cho phép các thành viên của ĐT Việt Nam rút ngắn thời hạn cách ly khi về nước từ UAE
  • Đọc thêm