Ăn 5 bữa/ngày nhưng vẫn giảm được tới 44kg: cô bạn người Hàn có màn lột xác ngoạn mục sau 2 năm kiên trì

Gà, Theo Tổ quốc 16:53 09/06/2020

Bạn đừng theo đuổi những chế độ ăn kiêng kham khổ mà hãy chú ý tới việc duy trì sức khỏe ổn định và cân bằng đủ chất cho cơ thể. Khi kết hợp chung với việc tập luyện thì kết quả sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Gyuri Jeon (tài khoản Instagram: @gyuding) là một cô bạn người Hàn từng khá tự ti với số cân nặng chạm mốc 94kg. Trước đó, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Gyuri chia sẻ vì gặp quá nhiều căng thẳng, áp lực trong chuyện ôn thi cuối cấp nên cô nàng đã tìm tới đồ ăn để giải tỏa tâm trạng. Hậu quả là cân nặng của Gyuri cứ thế tăng lên mất kiểm soát.

Ăn 5 bữa/ngày nhưng vẫn giảm được tới 44kg: cô bạn người Hàn có màn lột xác ngoạn mục sau 2 năm kiên trì - Ảnh 1.

Gyuri Jeon

Ở thời điểm đó, khi nhìn thấy bạn bè cùng trang lứa ai ai cũng tự tin diện váy vóc xinh đẹp thì Gyuri lại khá tủi thân vì cô không thể mặc vừa những bộ váy đó. Ngoài vấn đề ngoại hình, Gyuri còn cảm thấy cơ thể không khỏe mạnh và luôn cảm thấy mệt mỏi, trì trệ. Thế rồi, Gyuri quyết định lên kế hoạch giảm cân để thay đổi cuộc sống của mình.

Ăn 5 bữa/ngày nhưng vẫn giảm được tới 44kg: cô bạn người Hàn có màn lột xác ngoạn mục sau 2 năm kiên trì - Ảnh 2.

Sau 2 năm học cách quản lý chế độ ăn uống khoa học hơn bằng phương pháp chia nhỏ các khẩu phần ăn trong ngày thành 5 bữa nhỏ, Gyuri đã giảm xuống chỉ còn nặng 50kg với một thân hình gọn gàng, cân đối hơn xưa.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chế độ ăn uống lẫn cách tập luyện giúp Gyuri giảm cân thành công như vậy bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Gyuri Jeon

Thay vì tìm tới những kiểu giảm cân cấp tốc như nhịn ăn, bỏ đói cơ thể thường được chia sẻ nhan nhản trên mạng thì Gyuri lại hướng bản thân đến một chế độ ăn cân bằng đủ chất hơn. Cô nàng đi theo thực đơn do huấn luyện viên riêng đề xuất, tập trung vào chuyện kiểm soát lượng calo đi vào cơ thể chặt chẽ trong từng bữa.

*Thực đơn 5 bữa/ngày của Gyuri Jeon:

- Bữa sáng: Khoai lang + ức gà luộc + sữa chua.

- Bữa trưa: Ức gà luộc hoặc bít tết + một bát cơm gạo lứt.

- Bữa tối: Salad rau xanh và trái cây.

Hai bữa nhỏ còn lại sẽ là các loại hạt hoặc một số loại trái cây, có thể nhâm nhi thêm chút trà chiều. Ngoài ra, Gyuri cũng uống nước thường xuyên trong ngày để thải bỏ độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể.

Ăn 5 bữa/ngày nhưng vẫn giảm được tới 44kg: cô bạn người Hàn có màn lột xác ngoạn mục sau 2 năm kiên trì - Ảnh 5.

Phương pháp tập luyện của Gyuri Jeon

Ngoài chuyện duy trì chế độ ăn uống cân bằng, Gyuri còn làm quen với nhiều bài tập giảm mỡ khác trong khoảng 4 - 5 tháng đầu. Cô nàng bắt đầu với aerobic vào buổi sáng, tới trưa thì tập tạ và tới tối thì chăm chỉ chạy bộ gần nhà sau khi ăn.

Thỉnh thoảng, Gyuri còn tham gia thêm lớp đánh cầu lông và đăng ký học tiếp đấm bốc. Việc học đấm bốc mang tới hiệu ứng đốt cháy chất béo trên cơ thể nên bạn sẽ nhận thấy phần mỡ thừa trên cơ thể Gyuri biến mất rõ rệt.

Ăn 5 bữa/ngày nhưng vẫn giảm được tới 44kg: cô bạn người Hàn có màn lột xác ngoạn mục sau 2 năm kiên trì - Ảnh 7.

Cuối cùng, Gyuri khuyên bạn hãy tìm một huấn luyện viên có kinh nghiệm để hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao thì mới đạt được kết quả thành công như cô nàng.

Ăn 5 bữa/ngày nhưng vẫn giảm được tới 44kg: cô bạn người Hàn có màn lột xác ngoạn mục sau 2 năm kiên trì - Ảnh 8.

Source (Nguồn): Beauty321, Girlstyle, @gyuding

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm