Jennie BLACKPINK, Sun Naen và Lee Da Hee đều tập yoga bay - bộ môn dễ giảm cân, giữ dáng và tạo nên những đường cong

Chang, Theo Tổ Quốc 08:24 19/06/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách giảm cân hiệu quả, tại sao không thử các bài tập yoga bay được nhiều sao Hàn thường xuyên tập luyện như Jennie BLACKPINK, Sun Naen và Lee Da Hee.

Mùa hè đến cũng là lúc nhiều người tìm đến các phương pháp giảm cân, giữ dáng để tự tin diện những bộ đồ bơi tôn lên thân hình quyến rũ của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một cách giảm cân hiệu quả, tốt hơn nên hãy thử yoga bay mà nhiều sao Hàn Quốc yêu thích.

Mới đây, nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hee vốn gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu từ năm 2002 nhưng đến năm 2004 đã lấn sân diễn xuất, từng đóng nhiều bộ phim ăn khách của truyền hình Hàn Quốc như Bản tình ca buồn, Đôi tai ngoại cảm, Bí mật kinh hoàng, The Legend, The Beauty Inside... đã chia sẻ một bức ảnh cô nàng đang tập yoga bay trên trang cá nhân Instagram. Trong ảnh, Lee Da Hee có dáng người đẹp, tư thế thanh lịch và những đường cong hoàn hảo.

Lee Da Hee thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình đang tập yoga bay.

Trên thực tế, không chỉ Lee Da Hee là một "fan trung thành" của yoga bay, có rất nhiều sao Hàn cũng "nghiện" các bài tập bổ ích này, trong đó, phải kể đến các cái tên quen thuộc như Jennie BLACKPINK, Sun Naen và nữ diễn viên NANA.

Sun Naen tập yoga bay.

Yoga bay là một bài tập thể chất và tinh thần lành mạnh, còn được gọi là "yoga chống trọng lực", sử dụng dây thừng treo để hỗ trợ cơ thể và tập yoga trong không khí. Nó yên bình hơn các môn thể thao khác và có thể tạo nên những đường cong cho cơ thể một cách rõ nét, tăng cường sức khỏe cho tim mạch.

Yoga bay có rất nhiều ưu điểm, không chỉ có thể rèn luyện sức mạnh cốt lõi để đạt được hiệu quả giảm mỡ cơ thể mà còn giảm căng thẳng và điều chỉnh tư thế. Sức mạnh thể chất cần thiết để tập yoga trên không trung tốt hơn so với yoga thông thường. Trên thực tế, năng lượng thể chất tiêu thụ hoàn toàn không bị phân tán, vì vậy nó có thể tập luyện hiệu quả các nhóm cơ cốt lõi và giảm cân.

Jennie BLACKPINK, Sun Naen và Lee Da Hee đều tập yoga bay - bộ môn dễ giảm cân, giữ dáng và tạo nên những đường cong - Ảnh 3.

Jennie BLACKPINK.

Bên cạnh đó, yoga bay còn bao gồm nhiều bài tập kéo giãn, thông qua đó, các cơ sâu bên trong được kéo giãn để đạt được những đường cong, loại bỏ phù nề, thúc đẩy hệ tuần hoàn và cải thiện giấc ngủ. Nó cũng là một bài tập tương đối tĩnh với các động tác tao nhã, do đó, trong quá trình luyện tập, người tập luyện được giữ ở tâm lý thanh bình.

Ngoài ra, vì yoga bay tương đối tĩnh nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để ở một mình, đóng cửa tâm trí và sắp xếp suy nghĩ của bản thân. Do đó, nó phù hợp cho những người có một cuộc sống vội vã và căng thẳng, nếu bạn tập thêm thiền trước, hiệu quả sẽ còn tốt hơn nữa.

Tham khảo thêm tại @dahee0315, @official_jenniekim, @marcellasne, Style