Im tiếng đã lâu, Gil Lê bất ngờ tái xuất tuyệt đẹp trong hình tượng kiếm hiệp, cộng đồng game thủ "dậy sóng"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 19/12/2020

Bên cạnh những bộ trang phục đẹp mắt, Gil Lê còn hóa thân xuất sắc vào nhân vật của từng môn phái trong Võ Lâm khiến cho người xem không khỏi bất ngờ.

Sự kiện Đại Hội Võ Lâm dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/12 thu hút sự chú ý đông đảo của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Tình Duyên. Để chào đón sự kiện lớn này, Gil Lê đã có màn hóa thân vào các nhân vật của 5 môn phái Võ Lâm gồm Cái Bang, Võ Đang, Thiếu Lâm, Thiên Vương và Đường Môn.

Đặc biệt, trong lần hóa thân này, Gil Lê đã thể hiện xuất sắc nét cổ trang pha lẫn hiện đại khiến cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ phấn khích tột độ.

Cái Bang

Hình tượng nhân vật thuộc môn phái Cái Bang được Gil Lê nhập vai rất bụi bặm. "Kẻ ăn mày" mang nét phong trần, ngông nghênh và bất cần.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế không quên đả cẩu bổng cùng bầu rượu, là những "bảo vật" không thể thiếu của đệ tử cái bang chân chính. Không những vậy, nhờ kết hợp cùng các phụ kiện hiện đại mà tạo hình của Gil Lê trông rất lạ mắt và ấn tượng.

Cái Bang là bang phái có phạm vi trải rộng khắp Trung Nguyên. Với tiêu chí "tứ bể giai huynh đệ", cái bang nổi tiếng hào hiệp trượng nghĩa và được tôn danh Thiên hạ đệ nhất Bang


Võ Đang

Thiên Kiếm đối với người chơi phái Võ Đang là vũ khí rất quen thuộc. Trong tay Gil Lê, thanh bảo kiếm còn đáng sợ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hình ảnh một Võ Đang đạo gia lạnh lùng mặc áo vest và đi sneaker khiến người xem không khỏi phì cười.

Không như Cái Bang, những người thuộc phái Võ Đang đều không có tình trạng "tứ cố vô thân". Họ đều là những người ưu tú tề tụ về núi Võ Đang luyện võ. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Đang chuyên dùng nhu khắc cương.

Võ Đang phái cũng lâu đời và nổi danh không thua gì Thiếu Lâm. Võ Lâm về sau đã có câu nói: "Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang"


Thiếu Lâm

Hình ảnh nhân vật phái Thiếu Lâm do Gil Lê hóa trang có phần lạ lẫm và mới mẻ đối với game thủ. Phần mũ vành, áo vest cùng giày da khiến cho nhân vật thuộc phái Thiếu Lâm có phần giống "dân anh chị xã hội đen". Tuy nhiên, nhờ món vũ khí trấn bảo cùng cử chỉ niệm Phật đã giúp người xem nhanh chóng nhận biết Gil Lê đang thuộc môn phái nào.

Ngoài ra, kết hợp cùng phụ kiện xỏ tai và đeo nhẫn, màn cosplay của Gil Lê đem lại cái nhìn mới mẻ hơn cho nhân vật phái Võ Lâm.

Trong giang hồ, Thiếu Lâm là môn phái được xem là đứng đầu chính phái, là cái nôi của võ công và rất được trọng vọng. Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiếu Lâm là phái có khả năng cận chiến thuộc hàng trâu bò, lì lợm.

Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên


Thiên Vương

Trong vai nhân vật thuộc phái Thiên Vương, Gil Lê có cực kỳ ngầu với thanh hắc kích ấn tượng. Tuy nhiên, cũng không ít nhận xét trái chiều cho rằng màn cosplay của Gil Lê có phần hơi "mong manh" trong khi đây là môn phái thiên về đánh cận chiến và sức phòng ngự cao. Bên cạnh đó, không ít người còn nhận xét bộ trang phục phái Thiên Vương có phần giống sĩ quan phương Tây.

Trong giới võ lâm, Thiên Vương được người trong giang hồ kính nể bởi bản tính thật thà, lương thiện, thường ra tay giúp đỡ kẻ yếu. Các đệ tử của phái Thiên Vương luôn mang hình ảnh dũng mãnh vô song với song chùy lao thẳng vào kẻ địch.

Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài


Đường Môn

Đường Môn của Gil Lê đem đến làn gió mới khi mang đậm vẻ nghịch ngợm, lém lỉnh nhưng không kém phần mạnh mẽ với Liên Nỏ trên tay. Tương tự phái Võ Đang, Gil Lê xuất hiện cùng đôi sneaker khá thú vị. Sự kết hợp độc đáo này khiến cho bộ trang phục trông rất thuận mắt. Ngoài ra, bảo vật Liên Nỏ được chăm chút khá tỉ mỉ và công phu trên từng đường nét.

Nổi tiếng trong Võ Lâm Truyền Kỳ, môn đệ của Đường môn là những người có tuyệt kỹ "nhất kích tất sát". Sở trường của môn phái này là kỹ năng đặt bẫy độc, đánh tầm xa và bạo kích.

Được khai sáng bởi gia tộc họ Đường và hùng cứ một vùng Tứ Xuyên - Ba Thục rộng lớn, môn phái này lừng danh giang hồ đã hơn trăm năm nhờ vào sở trường sử dụng ám khí và cơ quan của mình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14