Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/11/2020

Tham gia với vai trò huấn luyện viên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng ấn tượng với màn thể hiện của 21 thí sinh trong vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

3 ngày cùng tập luyện với các thí sinh của vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất làng game Việt Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến. Chúng tôi đã có một buổi trao đổi nhỏ với cô trước đêm Chung kết và trao giải để lắng nghe những chia sẻ của vị Huấn luyện viên này dành cho dàn thí sinh chất lượng của cuộc thi.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 1.

Chào chị, lý do nào thuyết phục chị tham gia và đồng hành cùng Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15?

Đây là cuộc thi hết sức đặc biệt và mới lạ khi thí sinh không phải là những người có chuyên môn về trình diễn, catwalk và chụp ảnh. Họ tới từ nhiều vùng miền, nhiều môi trường cũng như lĩnh vực khác nhau. Cá nhân Yến là người chuyên đào tạo trong lĩnh vực sắc đẹp nên Yến mong muốn truyền đạt những kỹ năng, để giúp các bạn tự tin hơn, đẹp hơn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 2.

Trong số 21 thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, chị ấn tượng với ai nhất?

Mọi người đều có chung xuất phát điểm là tờ giấy trắng khi không có kinh nghiệm về trình diễn. Điều này mang đến sự thích thú, hưng phấn để Yến chia sẻ, đào tạo các bạn nhiều hơn, uốn nắn từ cách tạo dáng đến catwalk.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 3.

Thật sự thì Yến ấn tượng với tất cả các bạn. Điều mình thích nhất ở các bạn là ai cũng có đặc điểm riêng, cá tính nổi bật cũng như tinh thần học hỏi và biết lắng nghe. Thêm nữa, chúng ta thường nghĩ game thủ là những người khô khan hoặc không biết nhiều về giới thời trang và sắc đẹp. Tuy nhiên, Yến thấy nhiều bạn có sắc vóc và rất biết cách chăm sóc cơ thể.

Chị cảm thấy như thế nào khi đào tạo các bạn không chuyên?

Đào tạo những người chưa có chuyên môn từ trước luôn là nhiệm vụ khó khăn nhưng cách các thí sinh thể hiện sự cầu tiến khiến Yến rất vui. Các bạn đặt ra hàng trăm câu hỏi và Yến cũng khuyến khích điều này. Từ những thắc mắc ấy mình phải đưa ra đường dây hướng dẫn, bắt đầu bằng những điều cơ bản nhất để làm sao các bạn từ chưa biết gì có thể tiếp thu và dần dần tự tin hơn.

Trong suốt những ngày vừa qua, Yến thấy được sự lột xác của 21 thí sinh. Từ những người không biết gì về catwalk hay tạo dáng thì đến ngày thi chụp ảnh, các bạn đã biết cách khai thác điểm mạnh, hạn chế điểm yếu khi làm việc với ống kính và trên sàn diễn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 4.

Cá nhân chị sẽ đưa ra những tiêu chí và kỳ vọng gì dành cho Quán quân của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15?

Ngoài những tiêu chí và yêu cầu đặc thù của game, Yến mong muốn nhìn thấy ở các bạn sự tự tin, phát triển nhưng vẫn là chính mình. Các bạn cần biết cách nói chuyện lưu loát để hoàn thành phần thi ứng xử trong đêm Chung kết và trao giải. Yến mong các thí sinh sẽ vượt qua chính mình và thể hiện tốt các thử thách sắp tới.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 5.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 6.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 7.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Thí sinh Miss & Mister VLTK 15 phá vỡ định kiến về thời trang của giới game thủ - Ảnh 8.

Là người đẹp đạt giải cao ở đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế, chị có chia sẻ gì cho Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15?

Yến chỉ muốn nhắn nhủ ngắn gọn đến các thí sinh sau khi đăng quang rằng các bạn hãy hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với cuộc thi, với tựa game mình tham gia và cộng đồng; tuân thủ những quy định của ban tổ chức cũng như giữ hình ảnh đẹp cả trong game lẫn ngoài đời.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ với độc giả!

Tập 4 - Đăng Quang cũng là tập cuối cùng của vòng thi Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 sẽ xướng tên Quán quân chung cuộc. Ai sẽ là người xứng đáng trở thành chủ nhân của Vương miện và Quyền trượng cao quý? Tất cả sẽ được bật mí vào 20h tối nay 04/11 trên kênh Youtube Game Studio 1 - VNG.

Khán giả cũng có thể theo dõi đêm Gala Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tại website: https://bit.ly/3iVIyJL

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm