"Chủ tịch" Faker bị fan cà khịa vì đi quảng cáo máy cạo râu

A Man, Theo Nhịp Sống Việt 23:32 02/11/2020

Lần kiếm tiền này của Faker mang tới hơi nhiều thị phi so với những lần trước.

Trong bối cảnh các giải đấu chưa trở lại, Faker và tuyển thủ T1 đi đóng quảng cáo kiếm thêm tiền là chuyện rất bình thường. Số thu nhập của họ phần nhiều đến từ những hợp đồng béo bở như thế.

Tuy nhiên, vào ngày 2/11, Faker đã khiến các fan phì cười vì tham gia đóng quảng cáo cho hãng máy cạo râu Hàn Quốc. Chuyện chẳng có gì nếu anh chàng không tạo dáng chụp ảnh với khuôn mặt thư sinh, bóng bẩy, khiến mọi thứ trở nên bất hợp lý.

Chủ tịch Faker bị fan cà khịa vì đi quảng cáo máy cạo râu - Ảnh 1.

Faker chụp ảnh quảng cáo cho hãng máy cạo râu Braun

Bất hợp lý ở chỗ Faker đẹp trai theo kiểu thư sinh... trên mức cần thiết, khuôn mặt nhẵn nhụi của anh không phù hợp với một quảng cáo như vậy. Các thành viên còn lại cùng Faker đóng quảng cáo, gồm Teddy và Cuzz, cũng gặp phải vấn đề nhức nhối tương tự.

3 anh chàng đẹp trai nhất T1 được cử đi đóng quảng cáo

Chủ tịch Faker bị fan cà khịa vì đi quảng cáo máy cạo râu - Ảnh 3.

Nhưng họ đều gặp chung một vấn đề, là quá thư sinh để đi quảng cáo máy cạo râu

Không lâu sau khi fanpage của T1 đăng tải trùm ảnh trên lên Facebook, nhiều fan nước ngoài đã tranh thủ "cà khịa" thần tượng của họ.

Chủ tịch Faker bị fan cà khịa vì đi quảng cáo máy cạo râu - Ảnh 4.

"Làm gì có cọng râu nào đâu nhỉ? Nhìn mắc cười quá"

Chủ tịch Faker bị fan cà khịa vì đi quảng cáo máy cạo râu - Ảnh 5.

"Mấy anh chàng này có râu đâu mà cố tạo dáng đang cạo nhỉ?"

Có fan còn phát biểu một câu thô nhưng thật.

Chủ tịch Faker bị fan cà khịa vì đi quảng cáo máy cạo râu - Ảnh 6.

"Faker giờ không còn là tuyển thủ đường giữa nữa, cậu ta đi làm người mẫu được rồi"

Dạo gần đây Faker tham gia vào rất nhiều quảng cáo. Lần gần nhất anh lên hình là để đánh bóng thương hiệu cho trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản Hàn Quốc được phát hành trên Google Play.

Độ hot của anh chàng ngày càng tăng nhờ việc lựa chọn kiểu tóc trẻ trung hơn và ăn mặc có cá tính hơn. Nên những bình luận từ fan, khuyên anh bỏ nghề tuyển thủ eSports đi làm người mẫu mọc lên như nấm.

Nhưng fan cứng đừng lo, Faker chắc chắn sẽ chưa từ bỏ mong muốn giành thêm những chức vô địch cùng T1 trong thời gian tới. Đội tuyển của anh vừa thay đổi 2 thành viên trong ban huấn luyện.

Họ chia tay lần lượt Comet, Tolki và nhiều khả năng sẽ đưa "người cũ" kKoma về với T1. Nếu điều này trở thành sự thật, chúng ta có thể sẽ thấy được đế chế T1 hùng mạnh trở lại thêm lần nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm