Esports Awards năm nay, không Faker cũng không T1 trong Pro Vote

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/10/2020

Sau một năm thi đấu tương đối bết bát, T1 và Faker đã không xuất hiện trong Pro Vote của giải thưởng Esports Awards 2020.

Đối với giới eSports, được góp mặt trong giải thưởng Esports Awards là một vinh dự. Giải thưởng thường niên này được tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị cũng như cá nhân nổi trội trong giới eSports của năm. Sự kiện này bao gồm rất nhiều hạng mục từ cá nhân cho tới tập thể, tuyển thủ chuyên nghiệp game PC, Console, Mobile... Thậm chí, các streamer cũng có hạng mục vinh danh trong Esports Awards.

Có lẽ vì thành tích thi đấu không có gì nổi trội nên năm nay, Faker và T1 đã vắng bóng trong tất cả hạng mục đề cử Pro Vote của năm nay.

Esports Awards năm nay, không Faker cũng không T1 trong Pro Vote - Ảnh 1.

Danh sách tuyển thủ của năm đã vắng bóng Faker.

Danh sách đề cử của hạng mục "Tuyển thủ game PC của năm" bao gồm Zywoo, Striker, Nisha, Sinatraa, Knight, Rampy, Bugha, Canadian, Caps, Matumbaman, David Tonizza, Benjy Fishy tới từ các bộ môn LMHT, Dota 2, CS:GO, Fortnite, Rainbow Six Siege, F1 Esports. Ở danh sách này thậm chí không có một đại diện người Hàn Quốc nào xuất hiện.

Esports Awards năm nay, không Faker cũng không T1 trong Pro Vote - Ảnh 2.

Thậm chí tổ chức Esports của năm cũng vắng bóng cái tên từng làm mưa làm gió một thời

Esports Awards năm nay, không Faker cũng không T1 trong Pro Vote - Ảnh 3.

Năm nay, T1 - đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất chính thức bị loại bỏ khỏi danh sách đề cử. Ứng cử viên duy nhất tới từ Hàn Quốc được góp mặt trong bảng xếp hạng này là Damwon Gaming.

Trong quá khứ, Faker cùng với T1 đã nhiều lần được đề cử trong giải thưởng Esports Awards. Đặc biệt với Faker, năm 2017 anh được tôn vinh là "Tuyển thủ eSports của năm".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm