Không thể giành vé đến Chung kết Thế giới, T1 chia tay HLV trưởng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 04:30 14/09/2020

Sau thất bại đáng tiếc trước Gen.G ở vòng loại khu vực, T1 bất ngờ thông báo chia tay huấn luyện viên chiến thuật Kim Jung-su.

Ngày 13/9, trang Facebook chính thức của đội tuyển T1 bất ngờ thông báo về quyết định rời đội của huấn luyện viên Kim. Đây thật sự là tin bất ngờ vì vị huấn luyện viên này chỉ mới đồng hành cùng T1 từ đầu mùa giải 2020.

Không thể giành vé đến Chung kết Thế giới, T1 chia tay HLV trưởng - Ảnh 1.
Không thể giành vé đến Chung kết Thế giới, T1 chia tay HLV trưởng - Ảnh 2.

Khi huấn luyện viên huyền thoại kkOma bất ngờ từ bỏ vị trí huấn luyện viên của T1, Jung Su "KIM" Kim được xem là sự thay thế hoàn hảo.

Trong sự nghiệp của mình vị huấn luyện viên sinh năm 1988 đã tạo được dấu ấn rõ nét ở hầu hết đội tuyển mà ông đã trải qua với 4 lần tham dự Chung Kết Thế Giới.

Vào năm 2016, ông Kim Jung-su dẫn dắt Samsung vào đến trận Chung kết CKTG 2016 và thất bại trước SK Telecom T1. Ở mùa Hè năm 2017, HLV Kim Jung-su đưa Longzhu Gaming lên ngôi vô địch LCK. Đến mùa giải 2018, vị huấn luyện viên này cùng iG vô địch thế giới sau 5 tháng huấn luyện. Sau đó, một lần nữa ông thành công đưa đội trẻ DAMWON Gaming đến với Chung Kết Thế Giới 2019.

Không thể giành vé đến Chung kết Thế giới, T1 chia tay HLV trưởng - Ảnh 4.

Sự ra đi của ông là điều đáng tiếc cho T1. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ lại thấy được những nhân tài mới được sản sinh bởi vị huấn luyện viên huyền thoại này.

Ảnh: T1

Không thể giành vé đến Chung kết Thế giới, T1 chia tay HLV trưởng - Ảnh 5.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý lịch bất hảo của thiếu niên 17 tuổi dùng gậy đập phá xe máy của người bênh vực bà bầu sau va chạm giao thông

    Theo thông tin mà chúng tôi có được, trong nhóm thanh niên xảy ra va chạm giao thông với "bà bầu", 1 thiếu niên dùng gậy sắt đập phá xe máy chỉ mới 17 tuổi nhưng từng có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".
  • Đọc thêm