Rò rỉ tin nhắn đặc biệt ngay trên sóng trực tiếp, kkOma khiến fan T1 mừng thầm

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 26/09/2020

Đoạn tin nhắn của kkOma trong buổi stream mới đây khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc dậy sóng về việc tái hợp giữa HLV kkOma và đội tuyển T1.

Trong buổi stream gần nhất, HLV kkOma, người đã nói lời chia tay Vici Gaming sau mùa giải không thành công, đã để lộ đoạn chat trong game với nhân vật tên H-Dragon. Nội dung gây chú ý chính là câu hỏi dành cho kkOma: "Anh về T1 hả? Haha".

Sau đó, kkOma ngay lập tức tắt khung chat. Điều này khiến không ít người cho rằng ngày HLV có biệt danh "Gấu mẹ" này về T1 sẽ không còn xa nữa.

Rò rỉ tin nhắn đặc biệt ngay trên sóng trực tiếp, kkOma khiến fan T1 mừng thầm - Ảnh 1.

HLV kkOma tên thật là Kim Jeong Gyun, là vị HLV đã có 7 năm gắn bó với T1. Trong suốt khoảng thời gian đó, anh giúp đội tuyển T1 mang về phòng truyền thống 3 chiếc cúp vô địch thế giới, 2 cúp MSI và 8 lần lên đỉnh LCK (Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc).

Rò rỉ tin nhắn đặc biệt ngay trên sóng trực tiếp, kkOma khiến fan T1 mừng thầm - Ảnh 2.
Rò rỉ tin nhắn đặc biệt ngay trên sóng trực tiếp, kkOma khiến fan T1 mừng thầm - Ảnh 4.

Thực hư ra sao chưa rõ, nhưng đối với cộng đồng fan T1, đây là thông tin rất vui khi HLV kkOma gắn liền với khoảng thời gian thành công rực rỡ nhất của đội tuyển. Bên cạnh kkOma, cũng có không ít thông tin MaRin, cựu tuyển thủ đường trên và Bengi, cựu thần rừng của T1 cũng sẽ là thành viên của ban huấn luyện mới.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm