Faker sắp trở thành khách mời tham gia gameshow của BTS?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:02 02/11/2020

Liệu cộng đồng fan có được chứng kiến một màn hội ngộ "đỉnh cao" giữa Faker và BTS - 2 tên tuổi tầm cỡ thế giới của Hàn Quốc?

Mới đây trên Weverse (trang web giao lưu trực tuyến giữa các idol Kpop và fan hâm mộ), BTS đã đăng tải thông tin về nội dung của Run BTS tập 114 - một trong những chương trình nổi tiếng nhất xoay quanh nhóm nhạc này.

Bài đăng có nội dung: "Cuộc gặp gỡ giữa những ngôi sao thế giới (worldstar vs worldstar encounter)", và đáng chú ý hơn, hình ảnh đính kèm lại có background liên quan đến gaming gear, cụ thể là màn hình và ghế gaming.

Faker sắp trở thành khách mời tham gia gameshow của BTS? - Ảnh 1.

Từ chi tiết này, cộng đồng Army (fandom của BTS) đã được phen bàn luận xôn xao về nhân vật khách mời trong tập 114 của Run BTS, mà hầu hết đều liên tưởng ngay tới Lee "Faker" Sang-hyeok - ngôi sao eSports số 1 thế giới.

Sự xuất hiện của những chiếc ghế gaming và màn hình chính là chi tiết gợi ý rõ nét nhất về nhân vật khách mời này. Hơn nữa, đối với người Hàn Quốc, cụm từ Worldstar - Những nhân vật Hàn Quốc sở hữu tầm ảnh hưởng vươn khắp thế giới, chỉ được dùng để nhắc tới 4 cái tên: Nhóm nhạc BTS, Đạo diễn Bong Joon-ho (đoạt giải Oscar với bộ phim Ký Sinh Trùng), cầu thủ bóng đá Son Heung-min và cuối cùng chính là Faker.

Faker sắp trở thành khách mời tham gia gameshow của BTS? - Ảnh 2.

Một nhân vật thuộc "Worldstar" mà lại còn liên quan đến game thì còn ai khác ngoài Faker được nữa. Tuy thông tin chính thức chưa được xác nhận, nhưng hiện tại, từ khóa liên quan đến Faker đã được cộng đồng Army đẩy lên top tìm kiếm của Naver. Tất cả đều kỳ vọng vào lần hội ngộ giữa 2 "ngôi sao thế giới" của Hàn Quốc.

Bởi về phần BTS, các thành viên của nhóm nhạc này cũng là những game thủ chân chính của LMHT. Thậm chí, họ từng hé lộ rằng thần tượng của họ chính là Faker và SKT T1, trong một buổi talkshow cùng Yahoo Esports vào năm 2017.

Faker sắp trở thành khách mời tham gia gameshow của BTS? - Ảnh 3.

Các thành viên của BTS đều có chung một thần tượng: đó chính là Faker của SKT T1 (T1)

Vậy nên, khả năng Faker trở thành khách mời tham gia gameshow của BTS là rất cao. Cộng đồng game thủ cũng như fan Kpop đang rất mong đợi về một cuộc gặp mặt thú vị giữa 2 tên tuổi lớn và có tầm ảnh hưởng sâu sắc tới giới trẻ Hàn Quốc, chỉ có điều lần này, có lẽ các chàng trai của BTS sẽ đóng vai "fan" nếu được gặp gỡ "thần tượng" Faker.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm