Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/11/2020

Đây chính là yếu tố then chốt giúp 21 thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 hoàn thành xuất sắc phần thử thách ở tập 3 vừa qua.

Cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất làng game Việt Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) đã đi được 2/3 chặng đường. Trước khi đến với đêm thi đấu cuối cùng - đêm Chung kết và trao giải, các thí sinh đã vượt qua cuộc khảo nghiệm nhỏ - chính là các trò chơi teambuilding vui nhộn. Trong tập thử thách này, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đoàn kết chính là chìa khóa giúp 21 thí sinh "vượt khó" thành công.

Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 1.

Nhắc đến đoàn kết, đây cũng là một trong những thông điệp và tinh thần xuyên suốt mà BTC cuộc thi Miss & Mister VLTK 15 muốn truyền tải. Còn với thí sinh, họ nhanh chóng bắt nhịp cùng đồng đội, tuy có phần quyết liệt trong mỗi thử thách nhưng tất cả đều thoải mái chơi đùa cùng nhau.

Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 2.

Nếu ở tập 1, 21 thí sinh đã được chia thành 4 nhóm dựa trên kết quả bốc thăm ngẫu nhiên thì đến tập 3 này, các đội đã được... đoàn tụ. Rời đại bản doanh - nhà chung, họ cũng dần rời khỏi "vòng an toàn" để thực chiến nhiều hơn thông qua hoạt động thể chất. Sau bài tập nhảy giúp giải phóng năng lượng, những thử thách đầu tiên đã nhanh chóng "gõ cửa" dàn thí sinh.

Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 3.

Các bạn chỉ mới vừa làm quen và sinh hoạt cùng nhau trong vài ngày, vì vậy mà thử thách nhóm đầu tiên đã gây ra không ít vất vả với trò chơi Tam sao thất bản. Ở phần chơi này, cả 4 đội đều gặp khó khăn và không mấy thành công khi đoán ý đồng đội. Qua trò chơi vận động thứ hai, Storm đã có màn bứt phá mạnh mẽ để dành chiến thắng cuối cùng khi trở thành đội hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 4.

Nếu Tam sao thất bản là trò chơi buộc phải nhạy bén trong việc đoán ý đồng đội thì ở trò chơi vận động này, yêu cầu toàn thể thành viên phải phối hợp nhịp nhàng trong việc giữ thăng bằng và tốc độ di chuyển.

Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 5.

Ngày thi đấu thứ 3 tiếp tục với phần thi cá nhân chụp ảnh street style. Rũ bỏ định kiến game thủ thường không quá để ý đến thời trang, phong cách cá nhân của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã thực sự khiến người xem thay đổi. Bắt trend tốt, đầy đủ phong cách từ dịu dàng, nhu mì cho đến bụi bặm, cá tính đều không thiếu nét nào. Kèm với đó là những kỹ năng pose dáng được training từ trước đã hỗ trợ không nhỏ để các bạn hoàn thành phần thi này.

Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 6.
Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 7.
Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 8.
Miss & Mister VLTK 15 tập 3: Đoàn kết cùng nhau chinh phục thử thách - Ảnh 9.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, chặng đường đến vinh quang của vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 15 thực sự đang đến rất gần. Đây cũng là cột mốc kết thúc giai đoạn thi nhóm. Từ đây các thí sinh sẽ chính thức chiến đấu cho chính họ để vươn đến danh hiệu cao nhất. Tất cả đều đã lấy đà để chuẩn bị tăng tốc và bứt phá tại đêm Chung kết và trao giải.

Đón xem tập 4 với chủ đề Đăng Quang được phát sóng vào lúc 20h tối ngày 03/11 trên kênh Youtube Game Studio 1 - VNG hoặc tại website: https://bit.ly/3iVIyJL để biết ai sẽ là chủ nhân của danh hiệu cao quý nhất của Miss & Mister VLTK 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm