Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/10/2020

Góp mặt tại tập 2 vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến đã giúp các thí sinh tự tin hơn bằng những bí quyết về kỹ năng pose dáng và catwalk.

Trong tập phát sóng tối qua 28/10, nhà chung Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã chào đón nhân vật đặc biệt: Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến. Không chỉ được biết đến với những bước catwalk thần sầu trên sân khấu thời trang, Võ Hoàng Yến còn mát tay trong việc đào tạo người mẫu. Cô liên tục xuất hiện với tư cách huấn luyện viên trong các cuộc thi lớn như The Face hay Vietnam Next Top Model.

Tại Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, bằng những góp ý chuyên môn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng hai cộng sự là stylist Ti Ak và trợ lý catwalk Nguyễn Anh Tuấn đã hướng dẫn 21 thí sinh bước đầu làm quen với kỹ năng trình diễn và làm việc trước ống kính.

Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 1.
Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 2.

Không chỉ nhận xét và đưa ra lời khuyên, ban huấn luyện còn thị phạm và chỉnh sửa cụ thể cho từng thí sinh, cùng các bạn luyện tập cho phần thử thách chụp ảnh: từ cách lựa chọn góc mặt, tạo dáng, nắm bắt và kết nối máy ảnh... chẳng kém bất cứ cuộc thi chuyên nghiệp nào.

Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 3.
Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 4.
Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 5.
Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 6.
Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 7.

Đặc biệt, "lần sinh nhật đáng nhớ nhất" không chỉ là cảm xúc riêng của Quỳnh Nguyễn mà còn với cả Việt Hà, Huỳnh Yến, Như Ngọc và Thanh Tú khi được BTC và các bạn bất ngờ tổ chức. Dù đang tạm xa nhà, sinh hoạt cùng những người bạn trước đó chưa hề quen biết nhưng tình cảm và sự quan tâm mà mọi người dành cho nhau là điều mà tất cả thí sinh đều cảm nhận được.

Tập 2 Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và buổi tiệc bất ngờ tại nhà chung - Ảnh 8.

Sau những giờ tập luyện nghiêm túc cùng những phút giây thư giãn với buổi tiệc sinh nhật ấm áp, các thí sinh sẽ quay trở lại với chặng đua tìm ra Quán quân của cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Đừng quên theo dõi tập 3 - Khuynh Đảo Võ Lâm, phát sóng vào 20h ngày 31/10 sắp đến để chờ đón màn thể hiện của 21 thí sinh nhé.

Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/3iVIyJL.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm