Nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ đẹp huyền ảo qua sự hóa thân của các cosplayer Việt, từ thần thái đến biểu cảm đều rất xuất sắc!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/12/2020

Màn hóa thân xuất sắc của các cosplayer như đưa các nhân vật trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ ra ngoài đời thật.

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game đã gắn liền với bao thế hệ game thủ. Gây thương nhớ từ thuở mới xuất hiện tại Việt Nam, "anh lớn" của làng game đã ghi dấu với loạt chiêu thức đẹp mắt, nhân vật đa dạng cùng với những kỷ niệm không bao giờ phai.

Nói về game thì biết bao nhiêu điều hay để kể, nhưng thú vị nhất phải kể đến hệ thống nhân vật cực đa dạng. Thú vị thay, những cosplayer tài năng đã hóa thân đến mức họ hoàn hảo như bước ra từ game.

Nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ đẹp huyền ảo qua sự hóa thân của các cosplayer Việt, từ thần thái đến biểu cảm đều rất xuất sắc! - Ảnh 1.

Đào Hoa

Đào Hoa là môn phái duy nhất trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ có kiểu hình nữ loli. Đào Hoa sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng, dễ thương nhưng cung tiễn trên tay cô vẫn tạo nên uy lực khó lường với bộ chiêu thức hỏa sát, tốc độ bắn cùng sự linh hoạt trong di chuyển.

Với sự hoá thân xuất sắc của coser Bế Ngọc Diệp, nàng Đào Hoa vô cùng xinh đẹp và ngây thơ như bước từ trong game ra. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó qua loạt ảnh dưới đây.


Nga Mi

Nga Mi phái ra đời tại núi Nga Mi. Đây là ngọn núi nằm giữa hai dòng Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, đình đài lầu các, khe hẹp lũng sâu, tùng xanh bách biếc, thác nước tung bay, được ca tụng là "Nga Mi thiên hạ tú".

Có nguồn gốc từ Thiếu Lâm Tung Sơn, võ công Nga Mi là sự kết hợp giữa Đạo giáo và phương pháp tu thiền của Phật giáo. Cộng với khí chất thanh trần, thoát tục của nữ nhi uyển chuyển, thướt tha, những nữ kiệt đã gây dựng nên một phái Nga Mi đầy uy danh, xứng ngang tầm với những môn phái vốn được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu.

Cosplayer Nguyễn Phương Anh đã xuất sắc hoá thân và đưa hình ảnh nữ kiệt Nga Mi bước ra ngoài đời thực. Cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó nhé.


Dương Môn

Dương Môn là một trong 6 môn phái đầu tiên xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ II và là phái thứ 21 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ở Võ Lâm Truyền Kỳ II, Dương Môn được chia thành Dương Môn Thương Kỵ sử dụng vũ khí Thương và Dương Môn Cung Kỵ với Cung làm vũ khí chính.

Kagami Nao được biết đến trong giới coser với thần thái lạnh lùng và vô cùng khí chất. Nhờ đó, anh dễ dàng hóa thân vào hình tượng môn đồ phái Dương Môn. Xem thêm những hình ảnh của cosplayer này dưới đây nhé.

Ảnh: NVCC

Nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ đẹp huyền ảo qua sự hóa thân của các cosplayer Việt, từ thần thái đến biểu cảm đều rất xuất sắc! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm