VNG chơi lớn, tổ chức cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ với giải thưởng 52 tỷ, cặp đôi Cara - Noway và Võ Hoàng Yến làm đại sứ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/08/2020

Cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 được tổ chức nhân dịp sinh nhật 15 tuổi của tựa game này. Đáng nói hơn là mức thưởng gây "choáng" với tổng giá trị lên đến 52 tỷ đồng.

Quy mô lớn, giải thưởng khủng là 2 ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15). Đặc biệt, cuộc thi có sự góp mặt của các ngôi sao như Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cặp đôi đình đám Noway - Cara sau show truyền hình Người Ấy Là Ai.

Không chỉ vậy, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 52 tỷ đồng - con số "hiếm có khó tìm" đối với sự kiện trong giới game, cộng đồng chỉ biết mắt chữ A mồm chữ O mà thốt lên tiếng "wow" đầy kinh ngạc. Có thể nói rằng Miss & Mister VLTK 15 là sự kiện có quy mô hàng đầu làng game Việt từ trước đến nay về cả chất lượng lẫn số lượng.

VNG chơi lớn, tổ chức cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ với giải thưởng 52 tỷ, cặp đôi Cara - Noway và Võ Hoàng Yến làm đại sứ - Ảnh 1.

Cả Võ Hoàng Yến lẫn cặp đôi Noway - Cara đều bị hấp dẫn bởi Miss & Mister VLTK 15.

Cuộc thi không chỉ đơn thuần là sân chơi tạo cơ hội giao lưu, gắn kết tình cảm giữa game thủ mà còn là dịp để kỷ niệm mốc son 15 năm phát triển của dòng game này tại Việt Nam. Chính vì thế, Miss & Mister VLTK 15 sẽ là "cứ điểm" quy mô tụ họp đầy đủ những "gương mặt vàng" của cả 6 tựa game gồm: VLTK, VLTK II, Võ Lâm Miễn Phí, VLTK Công Thành Chiến, Kiếm Thế và VLTK Mobile.

Hôm 11/8, VLTK Mobile là tựa game "khai pháo", chính thức khởi động Vòng 1 với hai hoạt động chính là báo danh và bình chọn. Theo thông tin mới nhất ghi nhận từ Ban tổ chức, chưa đầy 24h khai mở, Miss & Mister VLTK 15 đã nhận về hơn 2.000 hồ sơ đến từ cộng đồng VLTK Mobile. Số lượng báo danh vẫn đang không ngừng tăng lên từng phút. Qua đó, có thể nhận thấy sự phấn khích và mong đợi của các thí sinh dành cho cuộc thi lần này.

VNG chơi lớn, tổ chức cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ với giải thưởng 52 tỷ, cặp đôi Cara - Noway và Võ Hoàng Yến làm đại sứ - Ảnh 2.

Danh sách nam thanh nữ tú đăng ký dự thi không ngừng tăng lên.

Thí sinh VLTK Mobile tham gia báo danh trực tiếp từ 10h ngày 11-13/8, thông qua NPC Tử Hiên tại thành Tương Dương hoặc Lâm An, hoặc chọn biểu tượng Miss & Mister trong game để mở giao diện dự thi.

VNG chơi lớn, tổ chức cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ với giải thưởng 52 tỷ, cặp đôi Cara - Noway và Võ Hoàng Yến làm đại sứ - Ảnh 4.

Anh chàng đầu bếp điển trai đã bắt đầu kêu gọi ủng hộ từ cộng đồng dù còn đến hơn 24h nữa mới bắt đầu bình chọn.

Được biết, Vòng 1 bắt đầu bình chọn từ ngày 14/8 đến hết 23/8 để tìm ra Top 5 nam, Top 5 nữ của từng máy chủ hoặc chỉ cần thí sinh đạt ít nhất 1000 điểm bình chọn trở lên sẽ tiến vào Vòng 2 (có reset điểm). Kết quả bình chọn được tính bằng số lượng vật phẩm Hoa Hồng trong game VLTK Mobile. Người chơi các game còn lại được đặc cách tham gia Vòng 2 - dự kiến diễn ra từ ngày 24/8 đến 6/9.

VNG chơi lớn, tổ chức cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ với giải thưởng 52 tỷ, cặp đôi Cara - Noway và Võ Hoàng Yến làm đại sứ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm