Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 13/08/2020

Dù viên mãn hay đường ai nấy đi những streamer này cũng khiến cộng đồng "hóng biến" mệt nghỉ.

Hiện tại, xem stream đang được coi là hình thức giải trí của rất nhiều người. Đây dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Chính vì vậy, những người làm nội dung hay các streamer cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Họ vì thế mà trở nên nổi tiếng. Như lẽ thường tình, chuyện tình của các streamer cũng do đó mà được nhiều người quan tâm.

Sau đây là những cặp đôi có chuyện tình "tốn giấy tốn mực nhất" giới streamer.

ViruSs - Ngân Sát Thủ

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 1.

Đây có lẽ đã là một chuyện tình đẹp trong giới streamer bởi lẽ với những người theo dõi cặp đôi này thì đều hiểu rằng tình cảm và quãng thời gian họ dành cho nhau là quá lớn. Cả 2 đã có những lần hợp tan nhưng rồi cũng trở về bên nhau. Ai cũng nghĩ rằng sau quãng thời gian dài hơn 5 năm, ViruSs và Ngân Sát Thủ sẽ có cái kết viên mãn.

Nhưng bất ngờ, vào ngày 10/8, Ngân Sát Thủ thông báo đến mọi người rằng cả 2 đã đường ai nấy đi. Tuy Ngân Sát Thủ có chia sẻ rằng cả 2 vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhưng fan đều tỏ ra nuối tiếc cho cô nàng streamer 27 tuổi.


Ohsusu - Phi Kim Long

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 3.

Vào năm 2019, câu chuyện xảy ra giữa Ohsusu - Phi Kim Long và MisThy nổ ra đã khiến cộng đồng gamer được "vựa drama" bổ phổi. Sau thời gian 2 năm yêu nhau, cặp đôi Misthy - Ohsusu bắt đầu đường ai nấy đi bởi một số sai lầm. Thế nhưng, tưởng rằng khi MisThy nhận hết mọi tội lỗi về mình thì drama mới thực sự xảy ra. Bất ngờ, Misthy phát hiện ra mình mới là người bị "cắm sừng". Ngay lập tức cô nàng đã có động thái mỉa mai cặp đôi này.

Sau đó bên phía Phi Kim Long đã có những lời lẽ không mấy hay ho về MisThy. Ohsusu cũng đã vì bênh Phi Kim Long mà "cạch mặt" cả hội chị em. Tưởng rằng chuyện tình của họ rồi sẽ bền vững sau những biến cố thì bất ngờ sau một thời gian, dân mạng lại phát hiện ra rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi.


PewPew - Trâm Anh

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 5.

Tuy giữa hai người không có drama gì cả nhưng cũng được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ độ hot của cặp đôi này là không phải bàn. PewPew là một trong những streamer nổi tiếng nhất, mỗi buổi stream của anh chàng đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ.

Còn Trâm Anh lúc ấy là hot girl có tiếng, đã từng xuất hiện trong chương trình "Nóng Cùng World Cup". Cả hai người gặp nhau, làm quen qua một chương trình truyền hình mang tên "Mảnh Ghép Tình Yêu". Ở đây, PewPew đã có một câu phát ngôn trở thành trend trong giới trẻ: "Anh không ngại ra Hà Nội đâu, anh chỉ cần lý do thôi". Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu thì hai người cũng chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè bình thường. PewPew cũng đang tìm hiểu cô nàng Hồng Nhật.


Bomman - Minh Nghi

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 7.

Khỏi phải nói về độ quan tâm của cộng đồng đối với cặp đôi đầy đáng yêu này. Một bên là "Ngọc Nữ của VCS", bên kia là KOL hàng đầu trong cộng đồng CS:GO. Người ta quan tâm đến chuyện tình 2 người không chỉ bởi đây là những người nổi tiếng trong cộng đồng mà còn về sự đáng yêu của cặp đôi này.

Cả hai cũng đã có những cuộc đi chơi, nhiều lần gặp mặt thậm chí đi du lịch cùng nhau dù khoảng cách về địa lý là rất lớn (người ngoài Bắc, kẻ trong Nam).


Linh Ngọc Đàm - Bụt

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 9.

Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer - YouTuber nổi tiếng hàng đầu. Chuyện tình của cô với anh chàng Bụt cũng diễn ra rất êm đẹp. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, 2 người đã quyết định dừng lại trong sự êm đẹp.

Linh Ngọc Đàm cũng đã chia sẻ rằng do cả hai không có thời gian để chăm sóc nhau. Tuy đã chia tay nhưng cả 2 vẫn là "huynh đệ thâm niên" nên thường xuyên có những hoạt động cùng nhau. Theo đó, 2 người đã cùng thực hiện video mang tên 10 Sự Thật Về Người Yêu Cũ. Thậm chí, Bụt vẫn còn tổ chức sinh nhật cho Linh Ngọc Đàm.

Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối, bởi lẽ đây là một trong những cặp đôi rất đẹp trong cộng đồng streamer.


Cara - Noway

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 11.

Đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất thời điểm hiện tại. Gặp và làm quen nhau tại chương trình Người Ấy Là Ai, 2 người đã dần khiến mọi người ghen tị vì những lần thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Nói về Noway, trước khi trở thành streamer, anh là xạ thủ hàng đầu trong đội tuyển LMHT GAM. Còn với Cara, cô nàng là một gương mặt khá quen thuộc trong giới showbiz, đã từng xuất hiện trong MV "Nơi Này Có Anh" của Sơn Tùng MTP.

Hiện cà 2 vẫn gây "náo loạn" trên khắp mặt báo vì sự đáng yêu và dễ thương.

Ảnh: Internet

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm