Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca!

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 11/08/2020

Trưởng thành từ những đổ vỡ tình cảm trong quá khứ, giờ đây ViruSs và Ngân Sát Thủ lại có những biến động mới. Hãy xem anh đã từng là "giáo sư tâm lý" tư vấn fans như nào nhé!

Tìm khắp giới streamer hiện nay, hiếm có ai đặc biệt như ViruSs. Những video của anh đều thu hút đến hàng triệu lượt xem với nội dung phong phú. Anh sở hữu kỹ năng chơi game tốt, viết nhạc hay.

Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ít người biết rằng quá khứ của ViruSs có rất nhiều nỗi buồn, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn gái cũ là điểm tựa rất lớn của anh, nhưng rồi cũng chia tay với rất nhiều tranh cãi. ViruSs yêu cuồng nhiệt ở tuổi đôi mươi và rồi chia tay vì có quá nhiều tình cảm. Sau đó, anh cũng có những lùm xùm. Đây cũng chính là vết đen mà bản thân ViruSs vẫn xấu hổ khi nhắc lại.

Mới đây, Ngân Sát Thủ cũng lên tiếng về việc chia tay ViruSs sau "5 năm 1 tháng 3 ngày" yêu. Cả 2 đã dừng lại vào hơn nửa tháng trước.

Trưởng thành cùng những chuyện tình cảm ấy, giờ đây anh đã "kết hôn" với công việc. Anh cũng đúc kết được bài học cho riêng mình và chia sẻ chúng đến người xem. Hãy cùng điểm lại những câu nói thương hiệu của ViruSs nhé!

Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 2.
Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 3.
Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 4.
Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 5.
Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 6.
Nép vào ViruSs và nghe anh tư vấn tình cảm, hay như những bản tình ca! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm