Huấn luyện viên hướng dẫn chuỗi bài tập mông đùi tại nhà vào dịp Tết cực hiệu quả, không cần máy hỗ trợ

HH, Theo Helino 11:50 10/02/2018

Với những bài tập mông đùi này, bạn vẫn duy trì được mông căng tròn, đùi thon khỏe, vóc dáng sexy mà không phải lo ăn Tết sẽ làm mông đùi mất hình dạng.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là một năm mới sẽ lại về, đem theo bao hi vọng và dự định mới. Đây là khoảng thời gian nhà nhà người người đều hết sức bận rộn, nhất là đối với chị em phụ nữ. Sự bận rộn ấy khiến chị em thường quên mất phải tập luyện chăm chỉ và tất nhiên bạn chẳng có thời gian để mà lê la ở phòng gym, đặc biệt với người đã có gia đình.

Đó chính là lý do mà HLV Huỳnh Thị Tố Như (Nha Trang) muốn gửi tới chúng ta chuỗi bài tập mông đùi vào dịp Tết này. Không cần phải sử dụng những dụng cụ máy móc cồng kềnh, không phải ái ngại chuyện thiếu người hướng dẫn, cũng không cần phải lo lắng chuyện ngốn quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến Tết của cả gia đình!

HLV Huỳnh Thị Tố Như sở hữu vóc dáng sexy một phần nhờ chăm chỉ tập mông đùi tại nhà.

Tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị chỉ cần một dây miniband giúp tăng cường hiệu quả tập mông đùi. Mỗi sáng, bạn chỉ cần dậy sớm, để dành ra 10 phút tập luyện, vậy là quá đủ cho những ngày Tết lười biếng. Bạn vẫn sẽ duy trì được mông cong, đùi thon săn chắc, không cần phải vừa ăn Tết vừa nơm nớp lo sợ sẽ bị thừa cân, mỡ thừa tập trung không đúng chỗ nữa nhé!

Cùng bắt tay vào tập cùng HLV Huỳnh Thị Tố Như ngay hôm nay nào!

Bài 1

- 2 tay chống trước ngực, 2 đùi đặt trong dây miniband, bạn thực hiện di chuyển chùng gối sang 2 bên, bước đều từng bước. Trong quá trình tập, lưng luôn thẳng nhưng không đứng thẳng người dậy.

Bài 2

- Tận dụng bậc thềm hoặc ghế có độ cao phù hợp, bạn chống 2 tay trước ngực, sau đó bật nhảy lên bậc thềm hoặc ghế rồi bật nhảy lại vị trí cũ.

Bài 3

- 2 tay chống trước ngực, người đứng thẳng, bạn bật nhảy lên cao, sau đó hạ chân xuống thì mở rộng 2 chân sang 2 bên, xuống hết cỡ.

Bài 4

- 2 tay chắp trước ngực, lưng thẳng, bạn chùng gối từng bên chân một tiến lên về phía trước, sau đó quay lại làm tương tự.

Bài 5

- Sử dụng dây miniband có độ co giãn thoải mái, cổ luồn vào dây, đầu dây còn lại dẫm 2 chân lên, lưng và đầu song song mặt sàn, 2 tay bám vào 2 bên dây.

- Bạn sử dụng lực cơ thể dựng thẳng người lên, kéo căng toàn bộ các nhóm cơ mông, cơ đùi.

Bài 6

- Nằm trên thảm, 2 đầu gối vuông góc với thảm, 2 tay duỗi thẳng, úp xuống.

- Giữ đầu, 2 bàn chân và 2 tay cố định mặt sàn, bạn thực hiện nâng đùi, mông và toàn bộ phần eo lên cao nhất có thể, sau đó hạ xuống. 

Bài 7

- Đeo dây miniband vào 2 cổ chân, chống 2 đầu gối và 2 tay xuống dưới sàn, lưng song song mặt sàn.

- Thực hiện duỗi chân trái lên cao và xa nhất có thể. Đổi chân tương tự với bên còn lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày