Tha hồ diện đồ đẹp với bài tập tạo đường cong cơ thể vỏn vẹn 1 tuần của huấn luyện viên Hàn Quốc

Hà Hồ, Theo Helino 20:36 27/01/2018

Chỉ cần áp dụng bài thể dục nhịp điệu cho toàn thân của Yeoli trong 1 tuần thôi, đảm bảo đường cong cơ thể của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể đấy nhé.

Là một huấn luyện viên thể hình và vận động viên thể thao đa năng được yêu thích tại Hàn Quốc, Yeoli thường xuyên mang đến cho mọi người nhiều bài tập nhanh gọn nhưng có tác dụng hiệu quả, chẳng hạn như bài tập thon gọn 1cm số đo vòng đùi chỉ trong một lần tập. Không hề hướng đến các chế độ tập luyện giảm cân khắc nghiệt, các bài tập của Yeoli tập trung vào việc loại bỏ mỡ thừa và kích thích nhiều nhóm cơ vận động một cách nhẹ nhàng nhưng chất lượng.

Giờ thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay bài tập tạo đường cong cơ thể chỉ trong vòng 1 tuần của Yeoli nhé!

Động tác 1: Động tác này tương tự với tư thế khi chạy bộ, phối hợp nhịp nhàng chân và tay với nhau nhưng bạn sẽ vừa chạy, vừa di chuyển theo 5 hướng trước, phải, sau, trái, trước.

Động tác này có tác dụng loại bỏ mỡ thừa cho cả toàn thân. Thực hiện động tác này 20 lần với 4 lần cho mỗi hướng và không quên lặp lại 20 lần cho phía ngược lại trước, trái, sau, phải, trước nữa các bạn nhé.

Động tác 2: Theo hình dưới đây, sau khi dang rộng hai chân, bạn đưa một chân ra phía sau, đồng thời khoanh hai tay vuông góc trước ngực và đẩy tay nhịp nhàng theo hướng di chuyển của chân. Lặp lại tương tự với cả chân còn lại nhé.

Động tác này sẽ đánh bay phần mỡ thừa thiếu săn chắc dưới cánh tay, phần eo và cả hai bên hông của bạn. Lặp lại động tác này 8 lần bạn nhé.

Động tác 3: Động tác thú vị này tích hợp cả hai động tác "high-five" và "fighting" nên rất phù hợp để tập chung với bạn bè đấy. Đầu tiên, bạn sẽ đứng thẳng, đặt tay lên thảm và từ từ gập người xuống rồi lần lượt giơ hai tay ra phía trước để "high-five". Sau đó, từ từ đứng thẳng người lên và giơ hai tay lên cao "fighting" tương tự như hình bên dưới.

Đây lại là một động tác giúp đánh bay mỡ thừa cho toàn thân, đặc biệt là phần eo rất tốt. Lặp lại động tác này 8 lần và cố gắng duy trì nhịp thở ổn định bạn nhé.

Động tác 4: Đầu tiên, bạn sẽ khuỵu hai chân sao cho phần mông gần song song với mặt sàn, lần lượt di chuyển một chân ra phía trước 3 bước rồi nhảy lên cao, sau đó lại lặp lại động tác bằng cách di chuyển chân ngược ra phía sau. Lưu ý là phối hợp cả tay nhịp nhàng khi di chuyển chân như hình bên dưới đây.

Động tác này sẽ có tác dụng loại bỏ và đốt cháy mỡ thừa toàn thân, đặc biệt là phần bắp đùi vô cùng hiệu quả như chìa khóa cho cả chuỗi bài tập, vì vậy nhất định phải kiên trì tới cùng các bạn nhé. Động tác này cũng được lặp lại 8 lần cho mỗi chân đấy.

Đặc biệt, Yeoli khuyến khích mọi người nên đầu tư trang phục thể thao chuyên dụng để mặc khi tập luyện. Loại trang phục này sẽ thấm hút mồ hôi, giữ cho cơ thể bạn khô ráo và ngăn ngừa cảm lạnh đấy nhé. Update bài tập này cùng bạn bè để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng, tự tin ngay thôi nào!

Nguồn: 딩고 헬스 / dingo fitness

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm