Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã "tiên tri" về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut "chuẩn không cần chỉnh"

Dora, Theo Helino 09:37 11/10/2019

Cùng xem xem TWICE đã có những dự đoán về tương lai của nhóm như thế nào vào thời điểm trước khi debut nhé.

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, TWICE đã chứng minh được sức ảnh hưởng không hề nhỏ của mình khi nhóm vẫn đang là một trong những đại diện nổi bật nhất của Kpop thế hệ thứ 3 cùng với những tên tuổi khác như BTS hay BLACKPINK,... Thế nhưng người hâm mộ sẽ khá bất ngờ khi biết rằng 9 thành viên của TWICE đã có những lời dự đoán về tương lai của nhóm khá "chuẩn" ngay từ trước khi debut trong một bữa ăn thân mật với chủ tịch JYP như thế này đây!

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 1.

TWICE đã dự đoán được thành công của nhóm từ 4 năm trước?

Ngay sau khi chương trình SIXTEEN kết thúc và đội hình TWICE được chính thức công bố, 9 cô gái đã có bữa tối thân mật cùng chủ tịch JYP Park Jin Young. Trong khi chủ tịch JYP chia sẻ về những phẩm chất cần có của một trưởng nhóm cũng như hy vọng của ông về tương lai của TWICE, các thành viên cũng có những chia sẻ về nguyện vọng trong những năm hoạt động sắp tới cùng nhóm.

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 2.

Bữa tối thân mật giữa TWICE và chủ tịch JYP.

Chủ tịch JYP chia sẻ: "Tôi mong muốn TWICE sẽ trở thành nghệ sĩ như thế nào ư? Bên cạnh việc thừa hưởng những tính cách tốt từ các nghệ sĩ JYP thì tôi cũng mong TWICE sẽ phát triển theo một hình mẫu riêng mà chỉ TWICE mới có. Điều tôi muốn nhóm học tập các tiền bối chính là sự khiêm tốn, chăm chỉ và trung thực. Còn điều tôi muốn TWICE khác biệt chính là màu sắc mà nhóm mang lại. Màu sắc riêng có, kiểu như cá tính của nhóm, phóng khoáng hơn một chút".

Chủ tịch JYP chia sẻ về những mong muốn cho TWICE trước ngày debut

Momo - main dancer của TWICE - thời điểm năm 2015 mong muốn sẽ được cống hiến, làm việc chăm chỉ trong 5 năm hoặc 10 năm tới.

Năm 2019, chuẩn bị bước sang năm thứ 5 hoạt động, "cỗ máy nhảy" của TWICE vẫn luôn cố gắng từng ngày, thể hiện trong sự chỉn chu, hoàn thiện từng động tác nhảy, từng phần hát được giao của cô nàng.

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 4.

Momo là thành viên nổi bật trong TWICE nhờ khả năng nhảy điêu luyện và ý chí hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ.

Giọng hát của Momo được cải thiện và ấn tượng hơn qua từng ngày

Jihyo của năm 2015 mong muốn TWICE sẽ được trình diễn tại nhiều concert trên nhiều quốc gia.

Không làm Jihyo thất vọng, TWICE của năm 2019 đã nắm trong tay một Dome Tour hoành tráng tại Nhật Bản và world tour "TWICELIGHTS" vẫn đang diễn ra đi qua nhiều quốc gia trên thế giới.

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 7.

Jihyo (TWICE)

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 8.

Như lời Jihyo mong muốn, TWICE đã tất bật với hàng loạt tour diễn trên nhiều quốc gia.

Jungyeon của năm 2015 mong muốn TWICE sẽ có nhiều lịch trình!

Riêng ước mơ này của Jungyeon có lẽ không cần phải nói nhiều nữa rồi! TWICE đã và vẫn đang vô cùng bận rộn với các đợt come back, các chuyến lưu diễn và hàng tá các lịch trình không tên khác!

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 9.

Ước mơ năm 2015 của Jungyeon có lẽ đã trở thành hiện thực chỉ ngay sau khi debut được một thời gian ngắn!

MV "Feel Special" - TWICE

Sana của năm 2015 mong muốn sẽ thành thạo tiếng Hàn và sẽ là một "mẩu" không thể thiếu của TWICE.

Thêm một dự đoán nữa của TWICE trở thành sự thật khi Sana không chỉ là thành viên nói tiếng Hàn tốt nhất trong team ngoại quốc của nhóm mà còn được công chúng Hàn dành nhiều sự quan tâm, nhất là sau trào lưu hot "shy shy shy" từ bài hit quốc dân "Cheer Up". Cô nàng cũng là một trong những thành viên nổi tiếng nhất TWICE và chắc chắn là một "mẩu" không thể thiếu rồi!

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 11.

Sana - một trong những "cây hút fan" chủ lực của TWICE

Sana (TWICE) gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Hàn

Tzuyu của năm 2015 mong muốn sẽ được đánh giá cao cả về khả năng ca hát và vũ đạo bên cạnh những lời khen nhan sắc.

Tzuyu là một trong những thành viên có màn thay đổi ngoạn mục trong TWICE khi từ một cô gái nhút nhát, dè dặt với khả năng ca hát không mấy xuất sắc, cô gái sinh năm 1999 đã tiến bộ từng ngày, trở thành một trong những thành viên được "gửi gắm" nhiều phần hát nhất trong các bài hát chủ đề của TWICE. Bên cạnh đó, khả năng vũ đạo và biểu cảm sân khấu của Tzuyu cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với thời điểm mới debut.

Bên cạnh nhan sắc đỉnh cao luôn được ngợi ca...

...Tzuyu cũng gây ấn tượng với fan vì khả năng trình diễn và ca hát ngày càng tiến bộ.

Nayeon, Chaeyoung và Dahyun của năm 2015 mong muốn sẽ có một cuộc sống bận rộn nhưng vẫn luôn là chính mình.

Giống như Jungyeon, có lẽ bộ ba Nayeon, Chaeyoung và Dahyun đã đạt được những gì mình mong muốn trước khi debut là "được" bận rộn rồi!

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 15.

Bộ ba Dahyun - Nayeon - Chaeyoung

Mina của năm 2015 mong muốn cô nàng sẽ vui tươi, rạng rỡ hơn trong tương lai...

Dù đang trải qua quá trình điều trị tâm lý và tạm ngưng các hoạt động cùng TWICE nhưng nhìn những khoảnh khắc dưới đây của Mina, có thể thấy mong ước của nữ idol sinh năm 1997 đã trở thành hiện thực rồi.

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 16.

Một Mina rạng rỡ hơn...

Hóa ra 9 thành viên TWICE và chủ tịch JYP đã tiên tri về thành công của nhóm ngay từ trước khi debut chuẩn thế này đây! - Ảnh 17.

...vui vẻ hơn đúng như cô nàng mong muốn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14