Khó hiểu như JYP: Hôm trước "cà khịa" BIGBANG, hôm sau cho "gà nhà" quay MV tại cùng địa điểm trong "Loser"?

Dora, Theo Helino 15:00 03/10/2019

Cư dân mạng đang có những luồng ý kiến khác nhau xung quanh việc JYP cho Stray Kids quay MV tại cùng địa điểm với BIGBANG sau những ồn ào trước đó!

Người hâm mộ Kpop chắc hẳn vẫn còn nhớ câu nói "cà khịa" cách đây không lâu của Phó chủ tịch JYP Entertainment dành cho YG nói chung và BIGBANG nói riêng đã gây ra tranh cãi không nhỏ cho fan của hai ''ông lớn" này. Ấy thế mà sau câu "cà khịa" đó được vài tháng, mới đây một động thái của JYP lại khiến người hâm mộ "thở dài" khi công ty này đã quay MV come back cho Stray Kids tại chính địa điểm mà... BIGBANG đã quay MV "Loser" hồi năm 2015.

Khó hiểu như JYP: Hôm trước cà khịa BIGBANG, hôm sau cho gà nhà quay MV tại cùng địa điểm trong Loser? - Ảnh 1.

JYP Entertainment...

Khó hiểu như JYP: Hôm trước cà khịa BIGBANG, hôm sau cho gà nhà quay MV tại cùng địa điểm trong Loser? - Ảnh 2.

...và YG Entertainment vẫn luôn là những đối thủ trên sàn đấu K-Pop.

Trước đó, vào ngày 29/8, một showcase dành cho thực tập sinh JYP mang tên "Homecoming: Get Your Glow On!" đã diễn ra với chủ đề tựu trường. Sự kiện có sự xuất hiện của ITZY, nhóm nữ vừa ra mắt của JYP và Byun Sang Bong - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính công ty. Trong showcase, phó chủ tịch JYP đã đóng vai "hiệu trưởng" nhà trường theo đúng chủ đề. 

Chuyện sẽ không có gì đáng bàn cãi nếu vị phó chủ tịch JYP không đưa ra một phát biểu mang đậm tính "cà khịa" khiến cư dân mạng cực kỳ quan tâm: "Ở đây có ai là fan BigBang không nhỉ? Xét một cách công bằng thì BigBang không hoàn toàn xứng đáng được xem là một "nghệ sĩ vĩ đại" được nhỉ?". Thậm chí, ông Sang Bong không ngần ngại nhắc đến Seungri: "Seungri cũng là ca sĩ tuyệt đấy nhưng không thể nào vĩ đại được". Rồi phó chủ tịch JYP cũng tranh thủ tôn vinh nhân cách tốt đẹp của gà nhà: "Tại JYP, mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo ra những nghệ sĩ tuyệt vời và đáng được tôn trọng".

Khó hiểu như JYP: Hôm trước cà khịa BIGBANG, hôm sau cho gà nhà quay MV tại cùng địa điểm trong Loser? - Ảnh 3.

BIGBANG ngồi không cũng bị "cà khịa".

Phát biểu này đã gây ra tranh cãi không nhỏ giữa người hâm mộ của hai công ty kể trên. Sự việc dần đi vào quên lãng thì mới đây, JYP thông báo về màn trở lại của boygroup mới Stray Kids cùng ca khúc "Double Knot". Cư dân mạng ngay lập tức soi ra địa điểm mà Stray Kids quay MV mới chính là nơi mà cách đây hơn 4 năm, BIGBANG đã quay MV "Loser" của mình!

Khó hiểu như JYP: Hôm trước cà khịa BIGBANG, hôm sau cho gà nhà quay MV tại cùng địa điểm trong Loser? - Ảnh 4.

Bối cảnh quay MV của Stray Kids (trên) và BIGBANG (dưới) là cùng một địa điểm.

Stray Kids "Double Knot" M/V Teaser

"Loser" MV - Big Bang

Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng việc quay MV tại cùng chung một địa điểm là chuyện hoàn toàn bình thường không có gì đáng phải tranh cãi và cả Stray Kids lẫn JYP đều không có lỗi gì trong vấn đề này. Số khác lại cho rằng đúng là việc trùng địa điểm quay không phải vấn đề nhưng chính thái độ "cà khịa" lúc trước của JYP rồi sau đó lại có động thái làm giống BIGBANG mới là điều khiến người hâm mộ tranh cãi.

Khó hiểu như JYP: Hôm trước cà khịa BIGBANG, hôm sau cho gà nhà quay MV tại cùng địa điểm trong Loser? - Ảnh 7.

Stray Kids sẽ come back vào ngày 9/10/2019.

Nguồn: AK

Bình luận

  • Đọc thêm