Phó chủ tịch JYP "cà khịa" YG: ”Big Bang không phải nghệ sĩ vĩ đại”, netizen Hàn hả hê còn netizen Việt phản ứng hoàn toàn ngược lại

Mít, Theo Helino 15:45 30/08/2019

Netizen Việt thi nhau "cà khịa" lại phó chủ tịch JYP, đòi lại công bằng cho Big Bang thế nhưng phản ứng của netizen Hàn thì sao?

Ngày 29/8 vừa qua, một showcase dành cho thực tập sinh JYP mang tên "Homecoming: Get Your Glow On!" đã diễn ra với chủ đề tựu trường. Sự kiện đã hé lộ nhiều gương mặt thực tập sinh triển vọng nhà JYP. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ITZY, nhóm nữ vừa ra mắt của JYP, Byun Sang Bong - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính công ty. Trong showcase, phó chủ tịch JYP đã đóng vai "hiệu trưởng" nhà trường theo đúng chủ đề.

Phó chủ tịch JYP cà khịa YG: ”Big Bang không phải nghệ sĩ vĩ đại”, netizen Hàn hả hê còn netizen Việt phản ứng hoàn toàn ngược lại - Ảnh 1.

Showcase "Homecoming: Get Your Glow On!" với sự tham gia của các thực tập sinh nhà JYP

Giữa những màn biểu diễn của các thực tập sinh, ông Byun Sang Bong nhập đúng vai và phát biểu mở đầu năm học. Tuy nhiên, một phát biểu mang đậm tính "cà khịa" của phó chủ tịch JYP khiến cư dân mạng cực kỳ quan tâm: "Ở đây có ai là fan Big Bang ở không? Xét một cách công bằng thì Big Bang không hoàn toàn xứng đáng được xem là một "nghệ sĩ vĩ đại" được nhỉ?".

Thậm chí, ông Sang Bong không ngần ngại nhắc đến Seungri: "Seungri cũng là ca sĩ tuyệt đấy nhưng không thể nào vĩ đại được". Rồi phó chủ tịch JYP cũng tranh thủ tôn vinh nhân cách tốt đẹp của gà nhà: "Tại JYP, mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo ra những nghệ sĩ tuyệt vời và đáng được tôn trọng".

Phó chủ tịch JYP cà khịa YG: ”Big Bang không phải nghệ sĩ vĩ đại”, netizen Hàn hả hê còn netizen Việt phản ứng hoàn toàn ngược lại - Ảnh 2.

Phó chủ tịch nhà JYP không ngần ngại "cà khịa" Big Bang trước tập thể các thực tập sinh

Một số người hâm mộ có mặt tại buổi showcase đã chia sẻ trên các diễn đàn:

- "Ông phó chủ tịch đó thật mạnh dạn khi bước lên và "cà khịa" trực tiếp YG như thế".

- "Lúc đầu cũng ngỡ ngàng khi ông ta nói vậy, nhưng rồi ai cũng bật cười với màn "cà khịa" đầy giải trí đó".

- "Cũng hài hước đấy chứ. Truyền thông nên tham khảo cách nhận xét của ông ấy".

- "Tưởng như đó là những điều cấm kỵ không thể nói ra, thế mà khi ông "hiệu trưởng" phát biểu vậy mọi người lại vỗ tay tán thành".

Tuy nhiên, phản ứng của netizen Hàn và netizen Việt lại hoàn toàn khác nhau. Phản pháo lại những lời nhận xét của phó chủ tịch JYP, netizen Việt đã "thay mặt" YG đi lấy lại công bằng cho Big Bang bằng những pha "cà khịa" thâm sâu không kém. Nào là "biết Big Bang trước cả Kpop" rồi thì "JYP đã tạo ra được nhóm nào bằng Big Bang chưa?". Xem ra, phó chủ tịch JYP đã "cà khịa" trúng đối tượng ở bên Hàn nhưng đối với netizen Việt thì không.

Phó chủ tịch JYP cà khịa YG: ”Big Bang không phải nghệ sĩ vĩ đại”, netizen Hàn hả hê còn netizen Việt phản ứng hoàn toàn ngược lại - Ảnh 3.

Netizen Việt phản pháo lời nhận xét của ông Byun Sang Bong.

Phó chủ tịch JYP cà khịa YG: ”Big Bang không phải nghệ sĩ vĩ đại”, netizen Hàn hả hê còn netizen Việt phản ứng hoàn toàn ngược lại - Ảnh 4.

Dù ai nói ngả nói nghiêng...

Phó chủ tịch JYP cà khịa YG: ”Big Bang không phải nghệ sĩ vĩ đại”, netizen Hàn hả hê còn netizen Việt phản ứng hoàn toàn ngược lại - Ảnh 5.

... Big Bang vẫn là một nhóm nhạc huyền thoại đúng không cả nhà?

Nguồn tham khảo: WT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm