HLV Yến Xuân hướng dẫn 2 bài tập cardio đốt mỡ toàn thân, chỉ cần 20 phút/ngày là các chị em sẵn sàng "mi nhon" diện bikini

Mai Ami, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 20:44 23/07/2020

HLV Yến Xuân hướng dẫn 2 động tác cardio cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả đốt mỡ tối ưu dành cho các chị em muốn dáng thon bụng gọn nhanh nhất có thể.

Mùa du lịch đang bắt đầu với những chuyến đi ngập tràn biển xanh cát vàng dành cho các chị em. Và đương nhiên đi biển thì không thể thiếu bikini và những bộ váy áo gợi cảm duyên dáng. Đây là lúc các chị em gấp rút chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, và một vóc dáng thon thả để tự tin khoe dáng nuột nà. Và không có một bài tập nào đốt mỡ nhanh và hiệu quả hơn cardio dành cho các chị em.

HLV Yến Xuân hướng dẫn 2 động tác cardio cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả đốt mỡ tối ưu dành cho các chị em muốn dáng thon bụng gọn nhanh nhất có thể. Chỉ cần dành khoảng 20 phút mỗi ngày, chắc chắn từ giờ đến lúc đi du lịch là các nàng tự tin hơn hẳn về vóc dáng của mình.

Những động tác cardio đốt mỡ toàn thân không bao giờ thiếu trong chế độ tập luyện giữ dáng của HLV Yến Xuân.

Động tác cardio giảm mỡ toàn thân

Nhắc đến bài tập Cardio là nhắc đến động tác tập nhịp nhàng đều đặn với khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đây là bài tập giúp tiêu hao rất nhiều năng lượng, giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ cơ thể, đặc biệt là lượng mỡ thừa ở phần hông, đùi và bụng, đồng thời kích thích dạ dày tiêu hóa thức ăn, mang lại khả năng giảm cân siêu tốc chỉ trong vòng một tháng.

Chưa cần phải tập những động tác quá mất sức, bạn chỉ cần duy trì 2 bài tập này của HLV Yến Xuân là chỉ trong một thời gian ngắn, vóc dáng đã có sự thay đổi đáng kể.

Động tác 1: Bật nhảy

Động tác bật nhảy giảm mỡ toàn thân.

* Chuẩn bị: Tư thế chuẩn bị đứng thẳng, hai tay khép lại, giữ thẳng lưng, hơi hóp bụng lại

* Thực hiện:

Bật nhảy nâng đều đặn từng chân một, tay chân chéo nhau đều đặn theo nhịp. Động tác này tác động trực tiếp vào cơ đùi, cơ bụng, rèn luyện sức bền của cơ thể. Tập đều đặn theo nhịp còn giúp điều hòa nhịp tim, cải thiện hệ thống hô hấp của cơ thể.

Động tác 2: Gót chạm mông

Động tác gót chạm mông giảm mỡ toàn thân.

* Chuẩn bị: Tư thế chuẩn bị đứng thẳng, hai tay khép, áp thẳng dọc thân người. Chú ý giữ lưng thẳng để quá trình tập không ảnh hưởng cột sống.

* Thực hiện:

Nhịp 1 co chân trái đá về sau chạm mông. Nhịp 2 co chân phải đá về sau chạm mông. Thực hiện đều đặn 2 nhịp, tay không đưa lên mà giữ thẳng dọc thân người. Động tác này tác động vào nhóm cơ đùi phía sau, nâng cơ mông giúp vòng 3 của bạn được cải thiện khá nhiều. Phần bắp chân cũng thon gọn hơn nhờ động tác bật nhảy đều đặn.

Hai bài tập cardio đơn giản giúp tiêu hao calo, giảm cân, đốt mỡ tối ưu chỉ cần tập 20 phút mỗi ngày. Các bạn nên tập luân phiên 2 động tác này.

* Gót chạm mông 1 phút/hiệp, sau đó nghỉ 30 giây.

* Bật nhảy 1 phút/hiệp, sau đó nghỉ 30 giây. Tập luân phiên 2 động tác liên tục trong 20 phút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm