Trong ruột thường tích tụ một số rác thải và chất độc do chế độ ăn uống của chúng ta gây ra, để làm sạch chúng, bạn có thể lựa chọn 4 loại "chất tẩy rửa" từ thiên nhiên này.
Khi chúng ta bị ốm, bác sĩ luôn khuyên rằng nên ăn một số đồ thanh đạm, tránh ăn đồ cay nóng kích thích dạ dày. Do vậy, không biết từ khi nào mà mọi người coi những đồ cay là thực phẩm không lành mạnh.
Đôi khi chỉ những hành động vô tình của chúng ta thôi cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của sự luyện tập, thậm chí còn không đem lại lợi ích cho sức khỏe cơ thể.
Ngoài thay đổi chế độ ăn đi theo xu hướng lành mạnh hơn, "thánh ăn" Yang Soo Bin còn gây bất ngờ khi hé lộ 7 bài tập giúp cô đốt cháy tới 25kg mỡ thừa trong cơ thể.
Một số loại gia vị quen thuộc như ớt, tiêu, gừng, tỏi... có thể giúp tăng thêm hương vị cho các món ăn mà bạn chế biến, nhưng nếu biết sơ chế đúng cách thì còn giúp cơ thể nhận về vô vàn lợi ích tuyệt vời.
Mùa hè là thời điểm nắng nóng kéo dài khiến nguồn thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngày dễ bị hỏng nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên nắm rõ một số lưu ý sau để phòng tránh nguy cơ bị trúng thực (ngộ độc thực phẩm) giống Trịnh Thăng Bình.