Lịch trình tập luyện giúp Yang Soo Bin giảm được 25kg nhưng không phải ai cũng dám làm

Gà, Theo Helino 00:00 16/11/2019

Ngoài thay đổi chế độ ăn đi theo xu hướng lành mạnh hơn, "thánh ăn" Yang Soo Bin còn gây bất ngờ khi hé lộ 7 bài tập giúp cô đốt cháy tới 25kg mỡ thừa trong cơ thể.

Yang Soo Bin được biết tới là "thánh ăn" nổi tiếng ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Cô luôn gây ấn tượng cho người xem bằng những clip ăn uống sống động và dễ kích thích dạ dày. Tuy nhiên, một dạo gần đây, Soo Bin hé lộ cô đang lên kế hoạch giảm cân vì sức khỏe không ổn định.

Lịch trình tập luyện giúp Yang Soo Bin giảm được 25kg nhưng không phải ai cũng dám làm - Ảnh 1.

Sau một lần đi khám sức khỏe, bác sĩ thông báo lượng mỡ trong cơ thể của cô đã chạm ngưỡng 70kg. Với chỉ số này, Soo Bin có thể phải đối mặt với căn bệnh béo phì cùng những vấn đề sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Ở thời điểm đó, số cân nặng của Soo Bin đã lên đến 131kg. Điều dễ nhận thấy là trong các clip mukbang của mình, Soo Bin trông khá nặng nề và mệt mỏi.

Lịch trình tập luyện giúp Yang Soo Bin giảm được 25kg nhưng không phải ai cũng dám làm - Ảnh 2.

"Nàng mập" xứ Hàn cho biết: "Tôi rất thích ăn nhưng lại ghét vận động, đúng chuẩn một kiểu người lười vận động luôn đó. Bỗng dưng có một ngày tôi thấy cơ thể mình béo hơn trước. Lúc đầu, tôi tưởng mình đã già đi nhưng thực ra tôi tăng khá nhiều cân trong khoảng thời gian đó. Nhân viên đo chỉ số cơ thể của tôi cũng rất bất ngờ và cảnh báo tôi nên chú ý tới cân nặng để không gặp phải những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Sau đó, tôi quyết định tới phòng tập gym gần nhà và bắt đầu bước vào những ngày tháng đầy gian khổ".

Lịch trình tập luyện giúp Yang Soo Bin giảm được 25kg nhưng không phải ai cũng dám làm - Ảnh 3.

Soo Bin chia sẻ mình đã giảm được 25kg sau một thời gian tập luyện không ngừng nghỉ.

Ngoài thay đổi chế độ ăn bằng cách chuyển sang tiêu thụ những loại thực phẩm lành mạnh và hạn chế tinh bột, đường ngọt thì Soo Bin còn rất chăm chỉ tập luyện. Ban đầu, cô tới phòng tập và tuân theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên riêng. Sau một thời gian học hỏi, cô đã tìm được 7 bài tập phù hợp với bản thân và lên kế hoạch tự tập luyện tại nhà mỗi ngày.

Dưới đây là lịch trình tập luyện hàng ngày giúp Yang Soo Bin giảm được 25kg!

Bài tập 1: Chống đẩy 15 lần.

Bài tập 2: Gập bụng xiên (Side Bend) 30 lần.

Bài tập 3: Bước lên bục gỗ 20 lần.

Bài tập 4: Squat với tạ 5kg trong 30 lần.

Bài tập 5: Nâng tạ 5kg ra sau gáy trong 15 lần.

Bài tập 6: Nâng cao chân 15 lần mỗi bên.

Bài tập 7: Chống đẩy ngược (Step Box Side) 30 lần.

Source (Nguồn): Sanook, Youtube 양수빈, @soobin1119

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm