Hai lần vô địch thế giới nhưng Xuân Bách vẫn "tim đập chân run" khi chơi Liên Quân cùng những cái tên này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 28/10/2021

"Ông Bạch" gánh team và có những tình huống xuất thần là điều mà nhiều người vốn rất quen mắt, nhưng có những cái tên khiến game thủ hàng đầu này bối rối đến mức không chơi game được.

Là cái tên quá đỗi quen thuộc với game thủ Liên Quân nước nhà, Xuân Bách là tuyển thủ có lượng người hâm mộ nhiều nhất, nổi tiếng nhất trong cộng đồng của tựa game này. Chỉ cần nhắc đến Xuân Bách hay "ông Bạch", game thủ Liên Quân sẽ nghĩ ngay đến 1 ông trùm gánh team, 2 lần đưa Team Flash vô địch thế giới và nhiều chiến tích khác. Ấy vậy nhưng mới đây một tình cảnh hoàn toàn ngược lại đã diễn ra.

Hai lần vô địch thế giới nhưng Xuân Bách vẫn tim đập chân run khi chơi Liên Quân cùng những cái tên này! - Ảnh 1.

Theo đó, tại trận showmatch: Thần tượng Liên Quân - thống lĩnh Idol mới đây, Xuân Bách đã có dịp chung team để chơi Liên Quân cùng ViruSs, PewPew, Cris Devil Gamer và rapper Orijinn. Tuy nhiên chẳng những khả năng gánh team mất đi mà cả kỹ năng của game thủ này cũng bị ảnh hưởng vì hồi hộp khi chung trận cùng những cái tên hot nhất làng streamer Việt.

Hai lần vô địch thế giới nhưng Xuân Bách vẫn tim đập chân run khi chơi Liên Quân cùng những cái tên này! - Ảnh 2.

Đối thủ của Xuân Bách và các streamer đình đám là những bóng hồng nổi tiếng nhất làng Liên Quân: Hoàng Yến Chibi, MC Phương Thảo, streamer Thảo Nari...

Theo đó, khi chơi tướng trợ thủ Grakk chính Xuân Bách cũng đã phải thốt lên rằng: "Run hơn đánh giải, em bị tâm lý rồi." khiến chính ViruSs và PewPew cũng chẳng hiểu kiểu gì. Hai streamer đình đám nhất của hội Tứ hoàng còn cà khịa lại: "Hay do gặp bóng hồng nên run?"

Hai lần vô địch thế giới nhưng Xuân Bách vẫn tim đập chân run khi chơi Liên Quân cùng những cái tên này! - Ảnh 3.

Xuân Bách rất tự tin với con bài Grakk khi chọn tướng

Hai lần vô địch thế giới nhưng Xuân Bách vẫn tim đập chân run khi chơi Liên Quân cùng những cái tên này! - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi vào trận thì ViruSs chơi xạ thủ cũng phải "Ối dồi ôi"

Dù sau đó đã bình tĩnh hơn và có những cú kéo chất lượng nhưng cuối cùng Grakk của Xuân Bách vẫn không thể gánh team và đưa những người đồng đội đến với chiến thắng.

Chưa hết, ở ván đấu sau đi đường Caesar với Volkath thì "ông Bạch" cũng chơi khá tốt với KDA là 7/7/5 nhưng cuối cùng vẫn bị team bóng hồng Liên Quân đánh bại.

Hai lần vô địch thế giới nhưng Xuân Bách vẫn tim đập chân run khi chơi Liên Quân cùng những cái tên này! - Ảnh 6.

Thế là tuyển thủ hàng đầu không thể gánh team như thường lệ được rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm