Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata "hack hồi chiêu", chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 27/10/2021

Zata là một trong những pháp sư có bộ kỹ năng đặc biệt phức tạp trong Liên Quân, ấn tượng hơn là vị tướng này còn có thể sử dụng chiêu cuối Thiên dực liên tục.

Với các fan của Liên Quân và thường xuyên theo dõi các giải đấu thì cái tên NTB - Nguyễn Tấn Bảo hẳn chẳng hề xa lạ. Anh chàng khá điển trai này là cựu tuyển thủ của Saigon Phantom (SGP) và từng cùng đội tuyển này lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2018 và có thời gian dài thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Hiện tại NTB đã giải nghệ và đang là một streamer đầy cần mẫn và thường xuyên dành cho game thủ những "giáo án" hay ho, thú vị.

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata hack hồi chiêu, chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo - Ảnh 1.

Chân dung NTB - cựu tuyển thủ của SGP

Ngoài việc là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, NTB cũng được đông đảo game thủ biết đến với khả năng leo rank cực "khét". Anh chàng này thường xuyên có mặt trên BXH Thách Đấu và thậm chí còn từng "dằn mặt" Xuân Bách khi chiếm lấy vị trí top 1 Zata từ chính người chơi đường giữa của Team Flash. Thế nên các game thủ hãy yên tâm về trình độ "bay Zata" của NTB nhé!

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata hack hồi chiêu, chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo - Ảnh 2.

NTB khoe nhẹ thành tích top 1 Zata của mình

Theo đó, NTB có hẳn một video dành riêng cho các game thủ về cách sử dụng vị tướng Zata sao cho hiệu quả nhất và đặc biệt là chiêu cuối Thiên dực.

NTB hướng dẫn combo Zata từ thấp đến cao

Theo đó, cách để có thể "hack hồi chiêu" chiêu cuối Thiên dực của Zata sẽ là: Chiêu 2 → chiêu cuối (lướt lên) → chiêu cuối (lướt về) → đánh thường (tích thêm stack) → chiêu 1 → chiêu 2 → chiêu cuối (lướt lên) x2 → chiêu cuối (lướt về).

Khả năng "hack hồi chiêu" này có được là nhờ nội tại Phong sát của Zata. Cụ thể: "Nội tại Phong sát gây sát thương lên mục tiêu giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng tướng địch tăng giảm hồi chiêu gấp đôi; hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này sẽ được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối."

Do đó game thủ lưu ý rằng việc sử dụng chiêu thức theo combo mà NTB đã hướng dẫn cần trúng tướng địch nhiều nhất có thể mới đạt hiệu quả tối đa và được giảm thời gian hồi chiêu cuối nhiều nhất.

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata hack hồi chiêu, chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo - Ảnh 4.

Zata sở hữu vô số combo khác nhau với chiêu cuối Thiên dực

Không chỉ hướng dẫn cách combo, NTB còn chu đáo hướng dẫn cách lắp ngọc, chọn phù hiệu và trang bị cho Zata. Thế nên game thủ có thể áp dụng và thử sức mạnh với kiểu chơi Zata này.

Một lưu ý quan trọng nhất mà chính NTB cũng nhiều lần nhắc đến chính là việc game thủ cần tập luyện kỹ càng trước khi sử dụng Zata trong rank xếp hạng. Bởi lẽ đây là vị tướng khó, bộ kỹ năng phức tạp và rất nhiều combo khác nhau tạo ra hiệu quả khác nhau. Thế nên việc vào đấu luyện "tập bay" để quen thuộc với những combo là rất cần thiết.

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata hack hồi chiêu, chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo - Ảnh 6.

Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị khuyên dùng cho Zata của NTB

Chúc các game thủ thành công với cách combo Zata cực bá đạo này nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14