Liên Quân Mobile: Hacker dẫn dụ game thủ dùng miễn phí hack hồi chiêu và hack sát thương, nỗi sợ phá rank lại tràn về?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 27/10/2021

Hack hồi chiêu và hack sát thương đang có dấu hiệu trở lại khiến cộng đồng Liên Quân xôn xao, đây là mối nguy cho cả game thủ lẫn Garena?

Từ lâu, hack/ cheat đã là vấn đề thường trực của Liên Quân khi mà số lượng người chơi gian lận vẫn không nhỏ và càn quét rank Việt từ mùa này sang mùa khác. Trong đó, hack hồi chiêu (hồi chiêu 0s) và hack sát thương (hack damage) là những dạng gian lận từng khiến game thủ Liên Quân khiếp hãi được cho là đã quay trở lại trong thời gian gần đây.

Liên Quân Mobile: Hacker dẫn dụ game thủ dùng miễn phí hack hồi chiêu và hack sát thương, nỗi sợ phá rank lại tràn về? - Ảnh 1.

Hack hồi chiêu từng khiến game thủ Liên Quân chán nản

Video Baldum hack hồi chiêu khiến dân tình Liên Quân khiếp vía

Theo đó, rất nhiều đoạn video được chia sẻ trên MXH nhiều cộng đồng, group về Liên Quân ghi lại những khoảnh khắc hồi chiêu liên tục khiến game thủ đặt ra nhiều nghi vấn. Chưa hết, không ít lời mời chào hướng dẫn "hack miễn phí" cho những dạng này cũng xuất hiện. Chỉ cần game thủ chia sẻ và để lại những bình luận tích cực là có thể "test hack" miễn phí.

Liên Quân Mobile: Hacker dẫn dụ game thủ dùng miễn phí hack hồi chiêu và hack sát thương, nỗi sợ phá rank lại tràn về? - Ảnh 3.

Hack sát thương miễn phí được chia sẻ trên không ít group của Liên Quân trên MXH

Đây được xem là chiêu trò kích thích sự tò mò của game thủ nhằm quảng bá cho sản phẩm gian lận của hacker. Bởi lẽ nếu như hack map đã quá bình thường và còn phải bỏ tiền để "thuê" hằng tháng thì việc cho thử miễn phí với một bản hack bá đạo như thế này sẽ khiến không ít người tò mò và làm theo. 

Liên Quân Mobile: Hacker dẫn dụ game thủ dùng miễn phí hack hồi chiêu và hack sát thương, nỗi sợ phá rank lại tràn về? - Ảnh 4.

Rất nhiều lời quảng bá miễn phí của hacker

Tuy nhiên đây cũng là cảnh báo cho game thủ rằng những lời mời gọi này có rủi ro rất cao và có thể chứa mã độc gây ảnh hưởng đến chính thông tin cá nhân và thiết bị của mình. Ngoài ra, việc sử dụng hack chắc chắn cũng sẽ bị NPH Liên Quân là Garena xử lý, hàng chục nghìn tài khoản Liên Quân đã bị khóa vì hack/ cheat nếu thử thì người tiếp theo bị xử lý khả năng cao sẽ chính là bạn.

Capheny hack sát thương, một đòn ăn Caesar là có thật?

Việc hack hồi chiêu, hack sát thương trở lại khiến cộng đồng game thủ không khỏi hoang mang về việc liệu Liên Quân có "nát rank" khi nạn gian lận có thể hoành hành trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm