Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 27/10/2021

Xạ thủ luôn là vị trí gây được lượng sát thương lớn và gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận, tuy nhiên ở mùa 20 này chỉ có một vài tướng xạ thủ có tỉ lệ thắng cao mà thôi.

Tỉ lệ thắng dù không phản ánh được hoàn toàn sức mạnh và độ bá đạo của một vị tướng, tuy nhiên nó là một chỉ số rất đáng để game thủ Liên Quân quan tâm nếu muốn giành chiến thắng trong công cuộc leo rank. Ở mùa 20 hiện tại, xạ thủ đang tương đối yếu, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận nhưng 5 vị tướng xạ thủ này vẫn có một tỉ lệ thắng cực ấn tượng. Cùng tìm hiểu đó là những cái tên nào nhé!

Elsu (51,6%)

Không quá bất ngờ khi ở meta hiện tại thì Elsu là một tướng xạ thủ mạnh, gây sát thương rất tốt vào các đấu sĩ/ đỡ đòn đang rất mạnh trong meta. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa.

Tuy nhiên Elsu là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao và nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ. Thế nên vị tướng này thường bị ghét bỏ hoặc cấm từ ngay khi chưa vào trận.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin! - Ảnh 1.

Tel'annas (51,8%)

Dù meta bảo kê xạ thủ carry đã lùi vào dĩ vãng nên các giải đấu hiếm khi xuất hiện Tel'annas nhưng cô nàng này vẫn luôn là một "xạ thủ idol" trong rank - nơi mà chiến thuật lỏng lẻo hơn khá nhiều. Tel'annas có thể gây ra hàng tấn sát thương và cực mạnh về cuối trận cùng sát thương chí mạng hỗn hợp và tầm bắn xa nhất game khi bật lên chiêu thức Ưng Nhãn.

Thế nên Tel'annas vẫn là xạ thủ rất được tin dùng và được nhiều người chọn làm con bài gánh đội về cuối trận.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin! - Ảnh 2.

Slimz (52,4%)

Là tướng xạ thủ cuối game mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Thế nên lúc này Slimz chỉ cần được bắn là gần như combat đó sẽ thắng lợi bởi sát thương khủng khiếp lên mọi tướng từ dạng trâu bò đến đấu sĩ chống chịu khỏe. Còn đối với các vị trí chủ lực đối phương thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi là có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số rồi.

Thêm vào đó, chiêu thức Lao cơ khí về cuối trận là cực kỳ lợi hại với khả năng gây choáng đến tận 2,5 giây. Nếu trúng tướng địch thì khả năng cao sẽ có lợi thế để cấu máu, thậm chí hạ gục luôn để lợi hơn về quân số và từ đó thắng giao tranh quyết định.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin! - Ảnh 3.

Joker (52,5%)

Joker có tầm bắn cấu rỉa rất xa và lượng sát thương cao từ chiêu 1 Đùa sốc. Do đó Joker rất khó thua đường và vị tướng này cũng chẳng hề ngại những sát thủ hay xạ thủ có thiên hướng sát thương vật lý cùng chiêu 2.

Thêm nữa, vị tướng này gần như thắng mọi kèo xạ thủ ở khoản solo về chất tướng và khả năng cấu rỉa gây sát thương sớm là cực kỳ phù hợp ở meta mới.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin! - Ảnh 4.

Fennik (53%)

Cáo siêu thanh - Fennik đang là tướng xạ thủ đi rừng vẫn giữ được sức mạnh tốt nhờ khả năng farm quái thần tốc của mình. Ngoài ra khả năng kiểm soát mục tiêu lớn và công trình của Fennik cũng thuộc top đầu của Liên Quân, thế nên vị tướng này có tỉ lệ thắng cao (53%) cũng không phải là quá lạ.

Fennik có khả năng khống chế, gây sát thương đơn mục tiêu lẫn đa mục tiêu đều tốt. Khả năng tấn công lẫn "rút êm" hay outplay nhờ chiêu 2 Nẹt Điện. Vậy nên có thể nói Fennik đang là xạ thủ đi rừng mạnh nhất của Liên Quân hiện nay.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm