Gameshow Việt bị lên án vì "không khác gì phim cấp 3": Hôn sâu, đụng chạm phản cảm, đỉnh điểm là mô tả tư thế "mây mưa"

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 04/08/2021

Một số khán giả thậm chí còn gay gắt chỉ trích Dare Pong bằng những tính từ mạnh như: phản cảm, thô lỗ, lố bịch...

Cách đây 3 năm, trên YouTube đã từng xuất hiện chương trình Dare Pong nổi đình nổi đám, thu hút hàng chục triệu lượt xem cho những video chỉ vỏn vẹn 15 phút.

Chương trình lấy cảm hứng từ trò Beer Pong (thử thách uống bia phổ biến trong các bữa tiệc nước ngoài) xuất hiện lần đầu tiên trên mạng vào năm 2017 và có mặt tại Việt Nam từ năm 2018.

Luật chơi được giới thiệu rất rõ ràng. Mỗi đội có 10 ly nước uống có cồn, trong đó có 7 ly có "Dare" (thử thách). Người nào quăng bóng vào ly có "Dare" sẽ phải chọn thực hiện "Dare" hoặc uống. Riêng ly không có "Dare" thì buộc phải uống. Bên nào hết ly trước, người đó thua cuộc. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nằm ở những thử thách bất ngờ và nóng bỏng phía dưới mỗi cốc đồ uống.

Theo dõi Dare Pong, dễ dàng nhận thấy những màn khoá môi giữa 2 người lạ, ngồi lên đùi nhau hay thậm chí ngồi lên bánh kem… là những "Dare" quen thuộc trong gameshow này. Những thử thách phản cảm, khó nhằn dần xuất hiện ở phần sau khiến người xem phải "nóng mắt" có thể kể đến: Liếm chân, dùng răng cởi đồ bạn chơi, ăn sushi trên cơ thể đối phương, đổ đá lạnh vào trong quần, mô tả lại tư thế "mây mưa" yêu thích nhất... Một số khán giả thậm chí còn gay gắt chỉ trích Dare Pong bằng những tính từ mạnh như: phản cảm, thô lỗ, lố bịch…

Gameshow Việt bị lên án vì không khác gì phim cấp 3: Hôn sâu, đụng chạm phản cảm, đỉnh điểm là mô tả tư thế mây mưa - Ảnh 1.

Khoảnh khắc "khoá môi" say đắm của 2 khách mời...

Gameshow Việt bị lên án vì không khác gì phim cấp 3: Hôn sâu, đụng chạm phản cảm, đỉnh điểm là mô tả tư thế mây mưa - Ảnh 2.

Thử thách nhảy sexy trước nam chính ở một tập khác

Gameshow Việt bị lên án vì không khác gì phim cấp 3: Hôn sâu, đụng chạm phản cảm, đỉnh điểm là mô tả tư thế mây mưa - Ảnh 3.

Thử thách lột đồ bằng răng, chỉ trừ nội y. Toàn bộ quá trình được diễn ra ngay trước ống kính. Thậm chí, nữ chính chỉ được mặc nguyên bộ nội y đến cuối chương trình

Gameshow Việt bị lên án vì không khác gì phim cấp 3: Hôn sâu, đụng chạm phản cảm, đỉnh điểm là mô tả tư thế mây mưa - Ảnh 4.

Thử thách ăn sushi trên người đối phương khiến khán giả cảm thấy vô cùng phản cảm

Sau mỗi tập, thử thách đều được nâng thêm độ khó để tăng phần kịch tính, nóng bỏng của chương trình. Tuy nhiên, Dare Pong chỉ thu hút lượng khán giả trẻ thích điều mới lạ, và tập cuối cùng đã dừng lại ở năm 2018.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm