FIFA Online 4: Chế độ bóng đá đường phố "Volta Live" chính thức có rank xếp hạng và custom match, game thủ "quẩy skill" thỏa thích

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:26 03/07/2020

Đáp ứng nguyện vọng của người chơi, Volta Live giờ đây sắp sửa có chế độ xếp hạng và custom để game thủ chơi cùng bạn bè. Theo đó vào ngày 7/9 tới đây, sẽ có bản cập nhật mang đến sự mới mẻ hoàn toàn cho chế độ bóng đá đường phố này.

Ngày 23/4, Volta Live chính thức cập bến máy chủ FIFA Online 4 (FO4) Việt Nam và đã khiến cộng đồng game thủ FO4 nước nhà vô cùng hào hứng trải nghiệm. Phiên bản bóng đá đường phố này được khá nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên cũng tồn tại một số khuyết điểm nhất định: không có chế độ xếp hạng để game thủ đua tranh, không thể tạo custom match để chơi cùng bạn bè...

FIFA Online 4: Chế độ bóng đá đường phố Volta Live chính thức có rank xếp hạng và custom match để game thủ quẩy skill thỏa thích cùng bạn bè - Ảnh 1.

Rất nhanh chóng, Garena đã chiều lòng game thủ khi bắt tay vào chỉnh sửa để hoàn thiện hơn chế độ giải trí độc đáo này. Chỉ hơn 2 tháng, bản update mới đã được sắp sửa đến tay game thủ FO4 với những thứ mà họ mong muốn nhất. Đó chính là bổ sung xếp hạng Volta Live và custom match với tên gọi thuần Việt là "trận đấu mời". Là chế độ mang đậm tính giải trí nên còn điều gì tuyệt hơn được "quẩy skill" cùng bạn bè. Vì vậy custom match trong Volta Live chính là chế độ chơi giải trí đúng nghĩa mà nhiều game thủ sẽ sử dụng nhiệt tình.

FIFA Online 4: Chế độ bóng đá đường phố Volta Live chính thức có rank xếp hạng và custom match để game thủ quẩy skill thỏa thích cùng bạn bè - Ảnh 2.

Có 5 bậc rank trong chế độ Volta Live: Từ Tập Sự đến Siêu Sao.

FIFA Online 4: Chế độ bóng đá đường phố Volta Live chính thức có rank xếp hạng và custom match để game thủ quẩy skill thỏa thích cùng bạn bè - Ảnh 3.

Custom match trong Volta Live cần đủ 8 người mới có thể bắt đầu, giao diện cũng rất dễ sử dụng.

Ngoài những mong mỏi của game thủ đã được đáp ứng, bản update này còn đem đến giao diện mới tương đối "chất chơi". Tuy nhiên các tính năng, chế độ vẫn được tối ưu và cực dễ sử dụng dù là game thủ mới. "Gà rán" có vẻ cũng rất quan tâm đến những người chơi mới nên ở bản update Volta Live lần này mang cả chế độ đấu tập với máy để game thủ luyện tập.

FIFA Online 4: Chế độ bóng đá đường phố Volta Live chính thức có rank xếp hạng và custom match để game thủ quẩy skill thỏa thích cùng bạn bè - Ảnh 4.

Game thủ mới có nơi để tập luyện trước khi "quẩy" rank xếp hạng.

FIFA Online 4: Chế độ bóng đá đường phố Volta Live chính thức có rank xếp hạng và custom match để game thủ quẩy skill thỏa thích cùng bạn bè - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm