Nóng: Rio Ferdinand chính thức là ICONS mới trong FIFA Online 4, hứa hẹn sẽ là cầu thủ CB xịn nhất game!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 30/06/2020

Trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand của MU đã xuất hiện phiên bản thẻ xịn sò nhất sau rất nhiều chờ đợi, fan MU chuẩn bị "gom lúa" đi là vừa!

Ở rất nhiều mùa thẻ trước như NHD, TT, HOT... thì trung vệ này vẫn luôn được đánh giá là hàng chất ở vị trí CB. Sở hữu AI thông minh cùng khả năng phòng ngự cực đỉnh, Rio Ferdinand luôn chiếm được vị trí trong hàng phòng ngự của nhiều đội hình, đặc biệt là với fan MU.

Vì vậy, khi thông tin số 5 huyền thoại của MU - Rio Ferdinand chính thức xuất hiện phiên bản thẻ ICONS thực sự đã làm khuấy động cộng đồng FIFA Online 4. Tuy nhiên, server đầu tiên mà Rio Ferdinand ra mắt không phải là Việt Nam mà là Trung Quốc do Tencent điều hành. Cùng với Rio, nhiều ICONS khác đã xuất hiện tại server Việt Nam như H.Crespo, Garrincha, Zola... cũng sắp sửa ra mắt game thủ FO4 Trung Quốc.

Nóng: Rio Ferdinand chính thức là ICONS mới trong FIFA Online 4, hứa hẹn sẽ là cầu thủ CB xịn nhất game! - Ảnh 1.

Server FIFA Online 4 Trung Quốc tung ra Rio Ferdinand ICONS khiến nhiều game thủ bất ngờ

Xét một chút về bộ chỉ số của Rio Ferdinand ICONS, thì đây quả là siêu trung vệ mới trong FIFA Online 4. Chỉ số tổng quát của Rio lên đến 108 và là CB có chỉ số cao thứ nhì game, kém Canavaro ICONS 1 chỉ số. Chưa hết, với thể hình TB cùng cân nặng ổn thì khả năng tranh chấp tay đôi của Rio cũng cực kỳ đáng nể và gần như chẳng ngại bất cứ cầu thủ nào.

Nóng: Rio Ferdinand chính thức là ICONS mới trong FIFA Online 4, hứa hẹn sẽ là cầu thủ CB xịn nhất game! - Ảnh 2.

Bộ chỉ số cực khủng của Rio Ferdinand ICONS tại server FIFA Online 4 Trung Quốc.

Là "hàng chất", có cả giá trị sưu tầm lẫn thực tế ingame nên chắc chắn cái giá của Rio Ferdinand sẽ cực đắt đỏ nếu ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Bởi đơn giản là chỉ cần là cầu thủ MU thì giá của cầu thủ đó đã cao hơn so với những cầu thủ khác tương tự rồi vì lượng fan MU chơi FIFA Online 4 là rất hùng hậu.

Nóng: Rio Ferdinand chính thức là ICONS mới trong FIFA Online 4, hứa hẹn sẽ là cầu thủ CB xịn nhất game! - Ảnh 4.

Nếu ra mắt tại server FIFA Online 4 Việt Nam thì giá trị ước tính của Rio Ferdinand ICONS chắc chắn không dưới 40 tỷ BP.

Dẫu vậy, việc Rio Ferdinand có ra mắt phiên bản ICONS tại server Việt Nam hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Tuy nhiên, nếu là fan cứng của huyền thoại này thì có lẽ bạn nên tích BP dần để có cơ hội sở hữu siêu CB này!

Nóng: Rio Ferdinand chính thức là ICONS mới trong FIFA Online 4, hứa hẹn sẽ là cầu thủ CB xịn nhất game! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm