Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 20/06/2020

Người duy nhất sở hữu siêu phẩm Marco Reus là đại gia giấu mặt đã chi số tiền khổng lồ ước tính hàng tỷ đồng cho FIFA Online 4.

Mới đây, cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước thông tin cầu thủ điển trai Marco Reus xuất hiện phiên bản xịn sò chưa từng có. Hóa ra đây là pha đập thẻ gây chấn động với việc "hóa vàng" lên +8 cho soái ca của CLB Borussia Dortmund và tuyển Đức.

Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam! - Ảnh 1.

Pha đập thẻ này khiến cộng đồng FIFA Online 4 ở Việt Nam bàn tán xôn xao bởi đây là lần đầu tiên thẻ M.Reus ở mùa HOT được nâng lên mức +8. Đây là mùa thẻ mà Reus có chỉ số gốc rất cao lên đến 97.

Vì vậy, chỉ cần phôi lên +6, +7 là đã cần phải sử dụng đến thẻ ICONS (thẻ huyền thoại có chỉ số cao nhất game). Đó là chưa kể tỉ lệ thành công của những lần "đập thẻ" (nâng cấp cầu thủ) này là cực kỳ thấp (khoảng dưới 10% ở mức +7 và dưới 5% mức +8).

Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam! - Ảnh 2.

Hình ảnh "hóa vàng" thành công M.Reus HOT khiến game thủ FIFA Online 4 chỉ biết ước ao. Ảnh: Farmer Tony.

Vì vậy, một số game thủ gọi vui rằng đây là phiên bản Reus ICONS bởi chỉ số của thẻ cầu thủ +8 này tương đương Zidane và J.Cruyff - 2 cầu thủ ICONS có chỉ số cao nhất game.

Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam! - Ảnh 3.

Một số game thủ gọi vui rằng đây chính là phiên bản ICONS bởi có nhiều tiền đã được chi vào đây.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người tò mò về chủ nhân của siêu phẩm trên. Không ai xa lạ, đó chính là người giữ vị trí TOP 1 trên BXH giá trị đội hình của FIFA Online 4 - Farmer Tony.

Anh chàng này nổi tiếng với rất nhiều cầu thủ xịn độc nhất vô nhị và số tiền ước tính đã chi cho FIFA Online 4 lên đến hàng tỷ đồng chỉ để đập thẻ.

Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam! - Ảnh 5.
Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam! - Ảnh 6.

Dàn siêu phẩm của Farmer Tony giá trị hàng trăm tỷ BP mỗi cầu thủ.

Bất ngờ: Soái ca Marco Reus xuất hiện phiên bản ICONS tại server FIFA Online 4 Việt Nam! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm