Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng chính thức góp mặt trong FIFA Online 4

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 29/05/2020

Ba cầu thủ mới nhất của đội hình team color Việt Nam trong FIFA Online 4 là Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh.

Là mùa thẻ độc quyền của Việt Nam với những hảo thủ trong đội hình ĐTQG nên mùa thẻ VietNam Player luôn được game thủ săn đón ráo riết. Không như những phiên bản FIFA Online cũ giá trị chỉ nằm ở mức sưu tầm, thẻ VietNam Player không chỉ để trưng cho vui mà cũng có sức mạnh ingame không thua kém gì những cầu thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất.

Sau khi đội hình 11 cầu thủ Việt Nam được hoàn thiện cách đây không lâu, tiếp tục 3 cái tên mới sẽ bổ sung cho sự lựa chọn của game thủ: Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng.

Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng chính thức góp mặt trong FIFA Online 4 - Ảnh 1.

Tiến Linh, Hùng Dũng và Tuấn Anh chính thức có mặt trong FIFA Online 4

Chỉ số của bộ 3 cầu thủ này cũng khá cao, ở mức 88-89 cho chỉ số tổng quát (OVR). Trong đó, Hùng Dũng là cầu thủ có chỉ số "cực ngon" và có thể đảm nhận vị trí CM hay CAM đều ổn. Một bộ chỉ số xứng đáng cho Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Còn Tiến Linh và Tuấn Anh cũng có bộ chỉ số không hề kém cạnh những người anh em.

Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng chính thức góp mặt trong FIFA Online 4 - Ảnh 2.

Thể lực của Hùng Dũng khá ảo khi lên đến tận 97

Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng chính thức góp mặt trong FIFA Online 4 - Ảnh 3.

Tốc độ của Tiến Linh là 99 - nhanh nhất trong dàn cầu thủ Việt Nam

Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng chính thức góp mặt trong FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Tiền vệ tài hoa của HAGL và ĐTQG Nguyễn Tuấn Anh cuối cùng cũng đã có mặt trong FIFA Online 4.

Cùng với việc ra mắt 3 cầu thủ mới, đội tuyển Việt Nam trong game sẽ được gia tăng đáng kể chỉ số với team color hoàn toàn mới. Điều này khiến đội hình Việt bây giờ không chỉ dày mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tuấn Anh, Tiến Linh và quả bóng vàng Hùng Dũng chính thức góp mặt trong FIFA Online 4 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm