FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ "nát game" vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 16/06/2020

Sự kiện mới của Garena với nhiều phần quà hấp dẫn đang làm game thủ FIFA Online 4 hứng thú. Thế nhưng nhiều game thủ cũng đang rất âu lo vì phần thưởng quá bá đạo này.

Mới đây, Garena đã cho ra mắt sự kiện mới nhất của FIFA Online 4 với tên gọi "Vòng quay BOE" - tương ứng với mùa thẻ mới nhất của tựa game này. Phần quà cho game thủ cũng tương đối hấp dẫn với những gói thẻ BOE, LH cho đến của ICONS.

FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ nát game vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Thế nhưng, phần quà khiến game thủ FIFA Online 4 bất ngờ nhất chính là đưa những gói thẻ +8 vào vòng quay sự kiện này. Ở mốc 1.000 vé quay, game thủ sẽ nhận được gói thẻ (+6 ~ +8) của các mùa NHD, TB, TT, GR.

FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ nát game vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất - Ảnh 2.

Phần quà khiến giới game thủ FIFA Online 4 bàn tán nhiều nhất ngày hôm nay.

Chưa hết, ở mức 3.000 vé game thủ còn có thể nhận được gói thẻ chỉ định top 10 mùa 19LIVE +8. Mức 4000 vé là gói chỉ định top 50 mùa HOT +7.

FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ nát game vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất - Ảnh 3.

Những mốc quà siêu khủng của sự kiện vòng quay BOE.

Việc tung ra những gói thẻ cộng cao như vậy khiến không ít game thủ hoang mang. Những cầu thủ +8 sẽ được cộng thêm đến 15 chỉ số tổng quát, đó là chưa kể đến thêm buff team color cộng cao, chỉ số ẩn... nên sẽ bá đạo hơn rất nhiều so với cầu thủ bình thường.

Một số game thủ nghĩ rằng server Việt Nam sắp giống với Hàn Quốc khi những thẻ cộng cao "chạy đầy đường". Có game thủ khác thì cho rằng đây là dấu hiệu cho việc FIFA Online 4 sắp đi đến hồi kết. Điều này gần tương tự những gì mà game thủ FO3 trải qua trong quá khứ.

FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ nát game vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất - Ảnh 4.
FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ nát game vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất - Ảnh 5.

Phản ứng của game thủ khi biết tin Garena lần đầu tung ra thẻ +8.

Tuy nhiên, có lẽ các game thủ FIFA Online 4 đã có phần lo lắng thái quá rồi đấy. Bởi vì mức nạp để có được những thẻ +7, +8 là rất cao.

Muốn sở hữu được 1.000 vé, ước tính số tiền game thủ đó phải nạp thẻ phải bỏ ra từ 4 đến 5 triệu đồng. Còn nếu hoàn thành đủ 4000 vé để có được full quà tặng đặc biệt thì con số này rơi vào khoảng hơn 15 triệu đồng.

Vì đó nên khả năng cầu thủ +8 "chạy đầy đường" là rất ít khả năng. Nhất là khi cần phải bỏ số tiền khá lớn để đầu tư nạp thẻ nhiều đến vậy. Đó là chưa kể việc mở các gói thẻ này có độ rủi ro tương đối lớn. Nếu "nhân phẩm tốt" thì không có vấn đề, ngược lại chỉ nhận được toàn những thẻ cầu thủ giá trị thấp.

FIFA Online 4: Game thủ nơm nớp sợ nát game vì Garena tung hẳn thẻ +8 trong sự kiện mới nhất - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm